Làm Powerpoint Giới Thiệu Bản Thân

Powerpoint

Không chỉ sử dụng để giới thiệu bản thân khi xin việc làm, PowerPoint cũng thường xuyên có mặt trong các dự án hợp tác kinh doanh. Với đối tác mới, trong buổi trao đổi, phần giới thiệu bản thân, thành viên trong nhóm cũng như về công ty sẽ bao gồm trong slide thuyết trình trước khi vào trực tiếp dự án. Theo đó, việc tự mình thiết kế PowerPoint giới thiệu bản thân có lẽ không khó nhưng để tiết kiệm thời gian và tập trung vào nội dung quan trọng của buổi thảo luận hay phỏng vấn thì áp dụng các mẫu PowerPoint sẵn có sẽ là lựa chọn hợp lý.

MỤC LỤC: I. PowerPoint giới thiệu bản thân gồm những gì? II. Các mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân​

mau powerpoint gioi thieu ban than

Tham khảo các mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân

I. PowerPoint giới thiệu bản thân gồm những gì?

Trong PowerPoint giới thiệu bản thân, các thông tin cá nhân bạn cần cung cấp đầy đủ về tên, tuổi, địa chỉ liên hệ, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn, trình độ học vấn, thành tích đạt được, các hoạt động tình nguyện, quá trình công tác… Về cơ bản, các phần trong PowerPoint giới thiệu bản thân cũng tương tự như với CV xin việc. Tuy nhiên, cách trình bày ở PowerPoint sẽ bắt mắt với nhiều hình ảnh, kiểu dáng, màu sắc, có thể diễn đạt bằng biểu đồ và dễ dàng điều chỉnh cỡ chữ, phông chữ thu hút hơn.

Đọc thêm: Cách giới thiệu bản thân trong CV xin việc

II. Các mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân đa dạng, tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể thiết kế theo ngôn ngữ phù hợp. Sau khi tải các mẫu PowerPoint, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân theo từng mục hướng dẫn. Mẫu PowerPoint bao gồm rất nhiều hình thức như bản đồ tư duy, theo lộ trình, mốc thời gian,… Bạn có thể tham khảo các mẫu PowerPoint đẹp, ấn tượng dưới đây:

Xem Thêm Bài Viết  Cách Thay đổi Hình Nền Slide Trong Powerpoint 2010

Mẫu 1

Mau powerpoint gioi thieu ban than dep chuyen nghiep

Mẫu 2

mau powerpoint gioi thieu ban than 4

Mẫu 3

mau powerpoint gioi thieu ban than 5 Phần giới thiệu bản thân trong Slide thường chiếm không quá nhiều thời gian, vì vậy, để người xem có được những thông tin ấn tượng, hữu ích về bạn thì cần trình bày ngắn gọn, tránh dài dòng. Đặc biệt, nên thiết kế thuận tiện các mục sao cho việc thuyết trình dễ dàng và đơn giản.

Đọc thêm: Mẫu Infographic giới thiệu bản thân đẹp, cuốn hút nhà tuyển dụng

Lựa chọn các mẫu PowerPoint để giới thiệu bản thân chỉ có hiệu quả khi biết cách sử dụng cũng như thiết kế. Nếu bạn liệt kê thông tin cá nhân không cần thiết, thuyết trình không có điểm nhấn thì sẽ phản tác dụng và làm mất thời gian cả đôi bên. Do đó, khi sử dụng các mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng xem mình có khả năng thực hiện và có kết quả khả quan hay không nhé. Trong trường hợp được yêu cầu làm PowerPoint giới thiệu bản thân thì bạn hãy tham khảo thông tin JOBOKO chia sẻ sao cho việc áp dụng đạt hiệu quả cao.