Trò Chơi Ai Là Triệu Phú Trên Powerpoint

Powerpoint

Bạn muốn tạo sự phấn khích trong buổi giảng dạy, cuộc họp hoặc sự kiện của mình bằng một trò chơi đơn giản? Hãy thử tải game Ai Là Triệu Phú Powerpoint dưới đây để tạo ra một mini game thú vị và thật sự hấp dẫn cho sự kiện của bạn.

Link tải miễn phí file Powerpoint: Ai Là Triệu Phú

Tác giả của mẫu này đã thiết kế lại giao diện ban đầu của “Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú” để làm cho nó trông giống như thực tế nhất có thể. Giao diện PowerPoint này được thiết kế như màn hình trong chương trình, các biểu tượng trên đỉnh là các hiệu ứng âm thanh, giống hệt như phiên bản trên truyền hình và sẽ đưa bạn vào trạng thái như “NGỒI GHẾ NÓNG” cùng với Bác Lại Văn Sâm. Bạn có thể xem kết quả khi bắt đầu bản trình bày (nhớ tăng âm lượng lên nha!)

(Để tải về, bạn hãy làm theo các bước sau đây: chọn [Tôi không phải là người máy] -> ấn [Click vào đây để tiếp tục] -> chờ 5s -> ấn [Lấy link] – Cảm ơn bạn đã giúp tụi mình duy trì website)

Mật khẩu giải nén: proskillsvn

Xem Thêm Bài Viết  Tải Font Barlow việt hóa (Barlow Condensed)

Hướng dẫn làm game Ai Là Triệu Phú trên Powerpoint vừa tải

Để chơi trò chơi, bạn cần tùy chỉnh câu hỏi và câu trả lời. Nếu bạn muốn cho phép người tham gia tham gia bằng điện thoại thông minh của họ (đề xuất của chúng tôi!), hãy đọc tiếp ở đây. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng mẫu mà không cần tương tác trực tiếp, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn để tùy chỉnh nó ở đây.

  1. Mở file đã tải về lên, sau đó chỉnh sửa thủ công bằng cách click trực tiếp vào câu hỏi và câu trả lời để chỉnh sửa, như hình bên dưới.

edit

Với câu trả lời sai, bạn chọn thanh Shape Format, chọn Shape Fill và chọn màu đen để hiển thị. Với câu trả lời đúng, bạn thực hiện tương tự và chọn màu xanh.

Lặp lại các bước tương tự cho các câu hỏi khác. Sau đó, bạn đã hoàn thành file game Ai Là Triệu Phú rồi đó.

Hiệu ứng âm thanh

Mẫu này đi kèm với các hiệu ứng âm thanh gốc thú vị từ chương trình, mà mọi người hâm mộ sẽ nhận ra ngay lập tức và khiến bạn cảm thấy như mình là một người tham gia trực tiếp. Tất cả các hiệu ứng được cấu hình để tự động chạy trên mỗi trang chiếu. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có hiệu ứng âm thanh, bạn có thể dễ dàng xóa chúng hoàn toàn hoặc sử dụng các âm thanh khác theo ý thích của bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Chuyển File Word Sang Powerpoint

Tắt âm thanh

Nếu bạn không muốn chơi trò chơi với âm nhạc (hoặc nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc khác), bạn có thể:

  • Tắt loa/âm lượng máy tính của bạn
  • Tắt hiệu ứng âm thanh trong PowerPoint. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng âm thanh ở góc trên cùng bên trái của các trang trình bày và xóa chúng.

Sử dụng các hiệu ứng âm thanh khác nhau

Bạn có thể thay thế các âm thanh trong file bằng các âm thanh khác. Tuy nhiên, để làm cho nó giống với điều gốc nhất, bạn nên giữ nguyên file mẫu.

Hãy ghé thăm ProSkills để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác!