Tải Font Barlow việt hóa (Barlow Condensed)

Bạn đang cần tải font Barlow việt hóa (Barlow Condensed)? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn file .ttf miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Font Barlow việt hóa (Barlow Condensed)
Font Barlow việt hóa (Barlow Condensed)

Về font Barlow

Barlow là một font có các đường bo tròn, có độ tương phản thấp. Được tạo ra với việc lấy cảm hứng từ phong cách bên ngoài của tiểu bang California, từ biển số ô tô, biển báo đường cao tốc, xe buýt và xe lửa của tiểu bang này.

Đây là font Normal family, cùng một gia đình với Semi Condensed và Condensed, chúng có 9 kiểu dáng bằng chữ La Mã và chữ Nghiêng.

9 kiểu dáng của font barlow

Dự án font chữ Barlow được dẫn dắt bởi Jeremy Tribby, một nhà thiết kế có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Để đóng góp, hãy xem github.com/jpt/barlow

Updated December 2018: tác giả đã thêm ngôn ngữ Việt Nam vào nên Bạn có thể tải trực tiếp font barlow việt hóa tại đây.

Giấy phép (License)

Các phông chữ này được cấp phép theo giấy phép của Open Font (https://scripts.sil.org/cms/scripts/page.php?site_id=nrsi&id=OFL)

Bạn có thể sử dụng chúng một cách miễn phí trong các sản phẩm và dự án của mình – in ấn hoặc kỹ thuật số, thương mại hoặc cách khác.

Tải Font Barlow Việt hóa

Tải font barlow việt hóa theo hướng dẫn sau: (để tải về các bạn làm theo các bước sau nhé: chọn [Tôi không phải là người máy] -> ấn [Click vào đây để tiếp tục] -> chờ 5s -> Ấn [Lấy link] – Cảm ơn bạn đã giúp tụi mình duy trì website)

Xem Thêm Bài Viết  ảnh Nền Powerpoint Về Môi Trường

Nếu link tải font bị lỗi, xin vui lòng bình luận xuống phía dưới, admin sẽ tiến hành sửa lại và hỗ trợ cho Bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *