Project Unit 2 Lớp 11 Powerpoint

Powerpoint

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án Unit 2 Lớp 11 Powerpoint. Bài viết sẽ khám phá nội dung chính của dự án này, cung cấp thông tin hữu ích và các gợi ý giúp bạn chuẩn bị bài hiệu quả. Hãy cùng khám phá ngay thôi!

I. Mục Tiêu Bài Học

1. Mục tiêu:

Khi kết thúc Unit này, học sinh sẽ có khả năng:

  • Ôn tập phát âm, từ vựng và ngữ pháp

  • 2. Đối Tượng:

  • Từ vựng: liên quan đến chủ đề “Quan hệ”

  • Ngữ pháp: câu cấu trúc cấu trúc, động từ liên kết

II. Dự Án Tiếng Anh Lớp 11 Unit 2

1. Nhóm của bạn sẽ tham gia cuộc thi kể chuyện do trường tổ chức. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ kể một câu chuyện về tình bạn hoặc quan hệ giữa giáo viên và học sinh. Hãy suy nghĩ về các câu hỏi sau đây.

  • Câu chuyện diễn ra khi nào và ở đâu?
  • Điều gì đã xảy ra với những người trong câu chuyện?
  • Bạn thích điều gì nhất ở câu chuyện này hoặc bạn có thể rút ra được những bài học gì?
Xem Thêm Bài Viết  Hiệu ứng Lật Trang Sách Trong Powerpoint

Gợi ý đáp án:
Tom và John là hai người bạn. Một ngày nọ, họ đi ngang qua một khu rừng rậm rạp. John nói: “Bạn ơi, tôi sợ có động vật hoang dã ở trong khu rừng này. Chúng ta sẽ làm gì nếu bị tấn công bởi một con vật hoang dã?” “Đừng sợ, John,” Tom nói, “Nếu có nguy hiểm xảy ra, tôi sẽ ở bên cạnh bạn. Chúng ta sẽ chiến đấu cùng nhau và tự cứu mình.” Sau đó, họ tiếp tục hành trình của mình. Nhưng đột nhiên, họ thấy một con gấu đang tiến lại gần họ. Ngay lập tức, Tom trèo lên cái cây gần nhất. Anh không bận tâm đến việc bạn mình sẽ làm gì. John không biết cách trèo cây. Anh ấy không có cách nào để thoát khỏi nguy hiểm. Anh ấy cảm thấy bất lực. Con gấu tiến lại gần John. Nó ngửi mũi, tai và mắt của anh ấy. Nó nghĩ rằng anh ta đã chết và rời đi. Sau đó, Tom xuống từ cây. Anh ấy hỏi John rằng: “Con gấu đã thì thầm gì vào tai anh?” John nói: “Con gấu nói với tôi là đừng tin tưởng một người bạn mà để bạn mình gặp nguy hiểm.” Bài học đạo đức từ câu chuyện này là: Một người bạn không thành thật và xấu xa đáng sợ hơn một con vật hoang dã vì một con vật hoang dã chỉ có thể làm hại cơ thể của bạn, trong khi một người bạn xấu có thể làm tổn thương tâm hồn bạn.

Xem Thêm Bài Viết  đồng Hồ đếm Ngược 2 Phút Trong Powerpoint

2. Nhóm của bạn sẽ chọn câu chuyện hay nhất mà đáp ứng các tiêu chí sau đây.

  • Nội dung: thú vị và liên quan đến chủ đề; truyền tải một thông điệp đạo đức.
  • Sử dụng giọng điệu biểu cảm, diễn tả khuôn mặt và cử chỉ, biểu diễn qua ngôn ngữ cơ thể, tốc độ, nhịp điệu, tiếp xúc mắt và sự tương tác với khán giả.

Kết Luận

Trên đây là thông tin về Dự án Unit 2 Lớp 11 Powerpoint. Đây là một dự án thú vị và hữu ích để phát triển kỹ năng tiếng Anh của học sinh. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh, hãy tham gia ngay dự án này và khám phá thêm nhiều tài liệu học tiếng Anh lớp 11 khác trên ProSkills. Chúc bạn thành công!