Các Trang Web Tải Powerpoint Miễn Phí

Powerpoint

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để tạo một bài thuyết trình ấn tượng? Đừng lo, hãy tham khảo những trang web dưới đây để tải xuống những mẫu PowerPoint đẹp mà hoàn toàn miễn phí.

Presentation Magazine

Trang này có hơn 50,000 mẫu PowerPoint miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm những mẫu thiết kế PowerPoint theo tên hoặc màu sắc cụ thể. Để tải về, bạn chỉ cần nhấp vào mẫu thuyết trình và sau đó bấm nút “Download PPTX” mà không cần đăng ký.

Link: Presentation Magazine

Smile Template

Trang web này cung cấp hàng trăm mẫu PowerPoint đẹp mắt và miễn phí. Bạn cần lưu ý rằng các mẫu miễn phí chỉ bao gồm 3 slide, và bạn có thể tải về 24 slide bổ sung với giá 18 USD (khoảng 400 ngàn đồng). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời chỉ dựa trên 3 slide miễn phí. Để tải về, bạn cần đăng ký.

Link: Smile Template

PowerPoint Styles

PowerPoint Styles có vài trăm mẫu bạn có thể tìm kiếm theo thể loại, màu sắc, tên, được xem nhiều nhất, được thêm gần đây nhất hoặc được tải về nhiều nhất. Đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào “Download now” trên trang mẫu thuyết trình để có tập tin mà không cần đăng ký.

Xem Thêm Bài Viết  Các Hình Nền Powerpoint đẹp

Link: PowerPoint Styles

FPPT

Trang này cung cấp hơn 3,000 mẫu mà bạn có thể tìm kiếm theo tên, màu sắc, chủ đề hoặc đánh giá. Bạn có thể tải về các tập tin định dạng ZIP mà không cần đăng ký. Lưu ý để không bị nhầm qua trang “chị em” SlideModel vì trang này không cung cấp mẫu thuyết trình miễn phí.

Link: FPPT

AllPPT

Trang này có một số mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với màn hình rộng hoặc định dạng tiêu chuẩn. Mặc dù không có nhiều mẫu, nhưng chất lượng của chúng rất cao. Bạn có thể tải về mà không cần đăng ký.

Link: AllPPT

TemplatesWise

TemplatesWise có một bộ sưu tập lớn các mẫu được tạo từ hình ảnh, đồ họa trừu tượng và clipart. Các chủ đề bao gồm kinh doanh, tài chính, thiên nhiên và du lịch. Bên cạnh mẫu thuyết trình, trang web này còn cung cấp miễn phí biểu đồ, sơ đồ, biểu tượng… Tất cả những gì bạn cần để tạo một bài thuyết trình PowerPoint tuyệt vời đều có thể tìm thấy ở đây.

Link: TemplatesWise

PoweredTemplates

Trang này có khoảng hơn 250 mẫu miễn phí. Mặc dù không có nhiều mẫu thuyết trình, nhưng chất lượng của chúng khá tốt. Các mẫu khác đều đòi hỏi phí nếu bạn muốn tải về. Để tải về, bạn phải đăng ký hoặc thả tim trang web trên Facebook hoặc tweet.

Link: PoweredTemplates

PresentationLoad

Trang này chỉ cung cấp khoảng 18 mẫu miễn phí, nhưng chúng thực sự rất chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao nó được đưa vào danh sách này. Để tải về, bạn cần thêm các mục vào giỏ và sau đó đăng ký tài khoản.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Chèn Slide Vào Powerpoint

Link: PresentationLoad

KingSoft Office

KingSoft Office có một bộ phần mềm văn phòng tương tự như Microsoft Office và trang web của họ cũng cung cấp một số mẫu PowerPoint miễn phí. Các mẫu thuyết trình khá cơ bản, nhưng được phân loại theo các ngày lễ cụ thể như Lễ Tạ Ơn, Valentine, Giáng sinh, Năm mới… mà bạn không thể tìm thấy trên các trang web khác.

Link: KingSoft Office

SlideGeeks

Trang web này cung cấp khoảng 400 mẫu PowerPoint đẹp và miễn phí, đa số trong số đó đều độc đáo. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng download nhỏ và sau đó đăng ký để hoàn tất việc tải xuống.

Link: SlideGeeks

PresentationGo

Trang web này cung cấp hàng nghìn mẫu PowerPoint đẹp và tất cả đều miễn phí, đặc biệt là bạn sẽ có rất nhiều mẫu đẹp cho trình chiếu hình ảnh và biểu đồ.

Link: PresentationGo

Free PowerPoint Templates

Đây là một tài nguyên trực tuyến được truy cập nhiều nhất về mẫu và chủ đề PowerPoint chất lượng. Các mẫu tương thích với các phiên bản PowerPoint 2007, 2010 và 2013. Đặc biệt là bạn chỉ cần tải xuống mẫu mà không cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm PowerPoint nhờ các chủ đề đã được chia sẵn như Business & Finance, Education, Animals…

Link: Free PowerPoint Templates

Slides Carnival

Slides Carnival là một dự án của một visual designer tên là Jimena Catalina người Tây Ban Nha. Với dự án này, bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung sáng tạo thay vì mất quá nhiều thời gian thiết kế slide. Trang web được phân loại rõ ràng và đa dạng với các chủ đề như slides cho start-up, doanh nghiệp… Mỗi templates sẽ có khoảng 20 – 24 slide kèm theo biểu tượng, hình dán miễn phí để bạn sáng tạo thêm nếu muốn.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Xóa Hiệu ứng Trong Powerpoint

Link: Slides Carnival

PowerPoint Microsoft

Không thể không nhắc đến chính phần mềm PowerPoint với hàng trăm mẫu thiết kế cho các mục đích khác nhau hoàn toàn miễn phí. Ngay khi mở phần mềm, bạn đã có thể thấy khoảng 30 gợi ý mẫu như giao diện gallery, parcel, atlas, quotable,… Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu hơn với công cụ tìm kiếm trên đầu trang hoặc nhấp vào “more theme” để xem tất cả các mẫu.

Link: PowerPoint Microsoft

Vinskills

Nếu bạn không muốn tốn công để tìm lựa từng mẫu slide, bạn có thể đăng ký để tải xuống miễn phí bộ slide gồm hơn 5.000 mẫu do Vinskills tổng hợp và chia sẻ – đảm bảo sẽ có những mẫu PowerPoint đẹp nhất cho bạn.

Link: Vinskills

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu PowerPoint miễn phí tuyệt vời này để tạo ra những bài thuyết trình đẹp mắt và ấn tượng cho công việc của bạn.

ProSkills – Học cùng chuyên gia!

Tìm hiểu thêm về ProSkills tại đây