Tải Font Noto Sans Việt Hóa

Canva

Bạn đang cần tìm link tải Font Noto Sans Việt Hóa? Ở bài viết này Proskills.vn sẽ chia sẻ cho các bạn file đầy đủ của font chữ kinh điển này.

Tải Font Noto Sans Việt Hóa

Về font Noto Sans

Nội Dung Bài Viết

Noto là một họ phông chữ bao gồm hơn 100 phông chữ riêng lẻ, được thiết kế cùng nhau để bao gồm tất cả các tập lệnh được mã hóa theo tiêu chuẩn Unicode. Tính đến tháng 10 năm 2016, phông chữ Noto bao gồm tất cả 93 tập lệnh được xác định trong Unicode phiên bản 6.1 (tháng 4 năm 2012), mặc dù có ít hơn 30.000 trong số gần 75.000 ký hiệu thống nhất CJK trong phiên bản 6.0 được bao phủ. Tổng cộng phông chữ Noto bao gồm gần 64.000 ký tự, [cần dẫn nguồn] dưới một nửa trong số 143.859 ký tự được định nghĩa trong Unicode 13.0 (phát hành vào tháng 3 năm 2020)

Font Noto Sans là một bộ sưu tập phông chữ toàn cầu được tạo ra bằng tất cả các ngôn ngữ cổ và hiện đại. Noto Sans là một dạng font sans serif, dành cho các văn bản bằng chữ Latinh, chữ Kirin và chữ Hy Lạp, nó cũng thích hợp làm sự lựa chọn bổ sung cho các phông chữ Noto Sans cụ thể khác. Nó có kiểu in nghiêng, nhiều trọng lượng và chiều rộng, và 3.741 glyph.

Link tải Font noto sans việt hóa

1 file tải được chia sẻ bởi Proskills.vn sẽ bao gồm: Normal, SemiCondensed, Condensed and ExtraCondensed in these weights: Thin, Extra-Light, Light, Regular, Medium, SemiBold, Bold, Extra-Bold and Black. Available in upright styles and italics.

Xem Thêm Bài Viết  Chỉnh sửa background graphics trong powerpoint

Làm theo hướng dẫn sau để tải nhé Bạn (để tải về các bạn làm theo các bước sau nhé: chọn [Tôi không phải là người máy] -> ấn [Click vào đây để tiếp tục] -> chờ 5s -> Ấn [Lấy link] – Cảm ơn bạn đã giúp tụi mình duy trì website)

Nếu link tải font bị lỗi, xin vui lòng bình luận xuống phía dưới, admin sẽ tiến hành sửa lại và hỗ trợ cho Bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *