Bài Trình Chiếu Powerpoint Mẫu

Powerpoint

Các mẫu PowerPoint (Template PowerPoint) dưới đây là những mẫu PowerPoint đẹp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Sử dụng các mẫu PowerPoint này sẽ là cách nhanh nhất để giúp bạn tạo bản trình chiếu PowerPoint của riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Template PowerPoint là gì?

Trước khi chúng ta tải về các mẫu PowerPoint miễn phí, hãy cùng tìm hiểu khái niệm về mẫu PowerPoint là gì? Theo Microsoft Office, mẫu PowerPoint “là một mẫu hoặc bản thiết kế của một trang chiếu hoặc nhóm các trang chiếu mà bạn lưu dưới dạng tệp .potx. Các mẫu có thể chứa bố cục, màu chủ đề, phông chữ chủ đề, hiệu ứng chủ đề, kiểu nền và thậm chí cả nội dung”.

Nói một cách đơn giản hơn, mẫu PowerPoint là xương sống định dạng cho bản trình chiếu PowerPoint của bạn. Đó là những gì đảm bảo tính nhất quán của định dạng trên toàn bộ bản trình chiếu khi thiết kế bản thuyết trình của mình. Điều quan trọng là đảm bảo rằng mẫu PowerPoint được thiết lập chính xác, điều mà rất nhiều mẫu PowerPoint không có.

Ưu điểm khi sử dụng các mẫu PowerPoint sẵn có

Các mẫu PowerPoint là một cách nhanh chóng để người dùng tạo ra các bản trình chiếu hấp dẫn, đầy màu sắc và sáng tạo hơn. Chúng là nền tảng của các bài thuyết trình, cho dù bạn sử dụng một bài thuyết trình tùy chỉnh hay một bài thuyết trình chung và chúng ảnh hưởng đến mọi thứ trong bài thuyết trình gồm:

  • Cách phông chữ, màu sắc và thương hiệu của bạn hiển thị…
  • Liệu các trang trình chiếu bạn sao chép và dán vào bản trình chiếu của mình có chuyển đổi đúng cách hay không…
  • Cách nội dung của bạn hiển thị trên màn hình (và bản in).
  • Bạn có thể chỉnh sửa nội dung nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Một mẫu PowerPoint được thiết kế tốt sẽ làm cho các trang chiếu và bản trình chiếu tổng thể trông đẹp mắt. Trên hết, nó làm cho quá trình thiết kế và chỉnh sửa các trang chiếu dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó còn đảm bảo rằng mọi thứ luôn nhất quán trong bản trình chiếu, bất kể bạn thêm bao nhiêu nội dung vào bản trình chiếu của mình.
Xem Thêm Bài Viết  Chỉnh Kích Thước Slide Trong Powerpoint

Các mẫu PowerPoint đẹp nhất đang miễn phí 2023

Mẫu PowerPoint với chú robot dễ thương

Mẫu PowerPoint với chú robot dễ thương

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ phút đầu tiên thì những chú robot dễ thương chính là chìa khóa. Mẫu PowerPoint này gồm 25 slide được thiết kế vui nhộn với phần nền đầy màu sắc cùng những chú robot dạng 3D, ngoài ra còn có cả đồ thị, bản đồ, bảng, sơ đồ… và tất cả đều có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thêm nội dung của riêng mình, thay đổi màu sắc, hình ảnh… tùy theo nhu cầu. Mẫu PowerPoint này được thiết kế với định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi màn hình.

Mẫu PowerPoint sketchnotes

Mẫu PowerPoint sketchnotes

Chỉ cần vài phút là bạn có thể tùy chỉnh mẫu PowerPoint thú vị này theo cách mình muốn. Với các biểu tượng trường học được vẽ tay và màu sắc tươi sáng, nó sẽ thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ đối với bài giảng của giáo viên. Mẫu PowerPoint miễn phí này gồm 25 slide khác nhau với nhiều kiểu bố cục mà bạn có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp lại các slide dựa trên nhu cầu của bạn. Mẫu PowerPoint này được thiết kế với định dạng màn hình rộng 16:9 nhưng có thể thay đổi thành 4:3 chỉ với một cú kích chuột.

Mẫu PowerPoint với bút chì nhiều màu

Mẫu PowerPoint với bút chì nhiều màu

Mẫu PowerPoint sống động này có thiết kế đầy màu sắc để làm cho mỗi slide trở nên nổi bật. Những chiếc bút chì màu xuất hiện trên mỗi slide làm cho thiết kế này trở nên hoàn hảo để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ hơn.

Mẫu PowerPoint bảng trắng

Mẫu PowerPoint bảng trắng

Chủ đề PowerPoint này sử dụng mẫu bảng trắng quen thuộc với học sinh, tất nhiên nó cũng bao gồm nhiều yếu tố đồ họa được chèn vào và bạn cũng có thể thay đổi tùy thích. Đây là một mẫu PowerPoint thực sự thú vị để sử dụng cho các bài thuyết trình về giáo dục, đặc biệt dành cho những ai đang nhớ những ngày tháng ở trường cũ.

Mẫu PowerPoint dành cho tiếp thị

Mẫu PowerPoint dành cho tiếp thị

Mẫu này sẽ giúp bạn tạo một bài thuyết trình sử dụng cho mục đích tiếp thị trong vài phút. Hiện nay ngày càng có nhiều xu hướng sử dụng các kỹ thuật hình ảnh để truyền tải các khái niệm tốt hơn, vì vậy thiết kế này bắt chước kiểu vẽ nguệch ngoạc mà bạn sẽ viết, vẽ trên bảng trắng trong các cuộc họp. Tất nhiên bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc để, sử dụng các biểu tượng có thể tùy chỉnh và bố cục khác nhau để làm nổi bật nội dung của mình.

Xem Thêm Bài Viết  Tải Mẫu Powerpoint Miễn Phí

Mẫu PowerPoint kỹ thuật số

Mẫu PowerPoint kỹ thuật số

Tải xuống và sử dụng mẫu PowerPoint miễn phí này để tạo một slide trình chiếu kỹ thuật số giới thiệu nội dung của bạn như một người chuyên nghiệp. Thiết kế này có các hình minh họa về các chủ đề kinh doanh, tiếp thị và công nghệ. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để trình bày kế hoạch tiếp thị, chiến lược truyền thông hoặc để giới thiệu ý tưởng tiếp của mình.

Mẫu PowerPoint y tế và sức khỏe

Mẫu PowerPoint y tế và sức khỏe

Với mục đích sử dụng cho các chủ đề liên quan đến y tế, sức khỏe hoặc thể dục. Mẫu PowerPoint này gồm những hình ảnh minh họa cơ thể người được đưa vào một cách tự nhiên sử dụng cho minh họa nội dung chi tiết. Nó có thiết kế sạch sẽ, đơn giản và rất dễ sử dụng.

Mẫu PowerPoint virus

Mẫu PowerPoint virus

Tiếp tục là một mẫu PowerPoint được thiết kế chuyên nghiệp cho các bài thuyết trình y tế. Thiết kế này làm cho thông điệp của bạn trở nên rõ ràng và đáng tin cậy với phông màu nền màu xanh lam cùng hình ảnh của virus. Bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo bài thuyết trình liên quan đến chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu y tế, dịch bệnh…

Mẫu PowerPoint với các vòng tròn đồng tâm

Mẫu PowerPoint với các vòng tròn đồng tâm

Đây là một thiết kế mang hơi hướng khoa học với hình nền các vòng tròn đồng tâm. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng màu nền bằng màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu của mình. Chủ đề này sẽ hoàn toàn phù hợp với bài thuyết trình về dữ liệu lớn, blockchain hoặc các chủ đề khoa học và công nghệ khác.

Mẫu PowerPoint với khung màu vàng

Mẫu PowerPoint với khung màu vàng

Sử dụng mẫu PowerPoint được thiết kế chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn tạo bản trình chiếu để truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu này dễ dàng để cho phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp chỉ bằng cách thay đổi màu sắc và thêm ảnh. Từ đó có thể gây ấn tượng với các nhà đầu tư tiềm năng mà bạn muốn làm việc với họ.

Xem Thêm Bài Viết  Powerpoint Giới Thiệu Sản Phẩm

Mẫu PowerPoint cho nội dung công ty

Mẫu PowerPoint cho nội dung công ty

Chủ đề này khá đơn giản, được thiết kế để sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chủ đề này, bạn sẽ thực hiện một bản trình chiếu chuyên nghiệp nhanh chóng vì nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh với một số bố cục trang và tệp đồ họa dễ sử dụng.

Mẫu PowerPoint công nghệ

Mẫu PowerPoint công nghệ

Bạn có thể tạo ngay bản trình chiếu của mình trong vài phút với mẫu PowerPoint chủ đề công nghệ này. Tất nhiên cũng như các mẫu PowerPoint khác, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp với thương hiệu của mình và mẫu này được sử dụng để tạo các bản trình chiếu về tư vấn, CNTT, Internet, phần mềm… và các chủ đề liên quan đến công nghệ khác.

Mẫu PowerPoint tối giản nhưng hiện đại

Mẫu PowerPoint tối giản nhưng hiện đại

Đây là một mẫu PowerPoint được thiết kế tối giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại cho các bản trình chiếu. Bạn có thể sử dụng mẫu này để trình bày dự án của mình trong công ty như một người chuyên nghiệp.

Mẫu PowerPoint cho các công ty khởi nghiệp

Mẫu PowerPoint cho các công ty khởi nghiệp

Sử dụng hình nền minh họa tối giản nhưng lại rất nổi bật, qua đó sẽ làm cho nội dung slide của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Bạn có thể sử dụng mẫu PowerPoint này để tạo các bài thuyết trình cho các hội nghị công nghệ, khởi nghiệp hoặc thiết kế.

Mẫu PowerPoint màu xanh lam

Mẫu PowerPoint màu xanh lam

Tạo bản trình chiếu bán hàng hấp dẫn và không kém phần chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng mẫu PowerPoint này. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu này dễ dàng để cho phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp chỉ bằng cách thay đổi màu sắc và thêm ảnh. Từ đó có thể gây ấn tượng với các nhà đầu tư tiềm năng mà bạn muốn làm việc với họ.

Mẫu PowerPoint làm việc theo nhóm

Mẫu PowerPoint làm việc theo nhóm

Tạo một bài thuyết trình thu hút được sự chú ý của mọi người với mẫu PowerPoint miễn phí đa năng này. Nhờ các hình minh họa về tinh thần đồng đội, mẫu này sẽ phù hợp cho việc tạo một bài thuyết trình về lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược tiếp thị tiếp theo của bạn hoặc một bài quảng cáo bán hàng.

Mẫu PowerPoint đơn giản và chuyên nghiệp

Mẫu PowerPoint đơn giản và chuyên nghiệp

Sạch sẽ và chuyên nghiệp, thiết kế này sẽ phù hợp với hầu hết mọi chủ đề. Mẫu PowerPoint này được cung cấp miễn phí và sẽ rất hiệu quả khi tạo các bài thuyết trình nhờ sử dụng các bảng màu bắt mắt với các đối tượng đồ họa có thể tùy chỉnh linh hoạt.

Trên đây là tổng hợp những mẫu PowerPoint đẹp và mới nhất 2023 mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn có những trang slide đẹp mắt và đầy ấn tượng. Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để FPTShop hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: