99+ STT Mệt Mỏi Đến Não Lòng, Viết Cho Những Ai Đang Yếu Lòng

Blog

Mệt mỏi không chỉ là cảm giác, mà đó là điều tồi tệ khiến con người ta muốn buông xuôi tất cả. Nó đày đọa thần hồn lẫn thể xác. Mệt mỏi vì cuộc sống, mệt mỏi về tình yêu, mệt mỏi về gia đình, học tập, tài chính, cũng có thể là do chính bản thân tạo ra. Hay bất cứ một lí do nhỏ để làm “giọt nước tràn li” khiến bản thân thêm mệt mỏi. Hãy để STT Mệt Mỏi được vỗ về tâm trạng của bạn qua bài viết này của Babelgraph nhé.

STT Mệt Mỏi, Muốn Gục Ngã Hay Nhất

Mệt mỏi chưa có dấu hiệu dừng lại khi con người ta va chạm quá nhiều với những áp lực của cuộc sống.Tuy đem đến nhiều điều tiêu cực, song chúng ta vẫn không thể thoát khỏi vòng lẫn quẫn của hố đen do chính bản thân hay môi trường đem lại. Mệt Mỏi khiến ta chìm sâu trong bóng tối của đau khổ. Hãy để con tim được đồng cảm qua STT Mệt Mỏi Hay Nhất

STT viết cho những ai đang mệt mỏi

1.

Mệt mỏi cứ ngỡ đâu là cảm xúc nhất thời, qua rồi sẽ không còn thấy khó chịu nữa, nhưng ngờ đâu cảm xúc ấy đã hóa thành thói quen.

2.

Mệt mỏi là khi bản thân cảm thấy không còn hứng thú với bất kể những niềm vui trước đó, là khi những cảm xúc tiêu cực dần xâm chiếm cả thể xác lẫn tâm hồn.

3.

Mệt mỏi trong người có thể tìm đến bác sĩ, nhưng mệt mỏi hiện diện trong tâm trí liệu có thể xua đi bằng cách nào, bằng một ai?

4.

Ai rồi cũng tập làm quen với những mệt mỏi không tên, bởi nó đến từ bất kể những gì trong cuộc sống, xuất hiện mọi lúc, như một gánh nặng vô hình khiến bản thân trở nên bất lực hơn bao giờ hết.

5.

Hãy xem mệt mỏi là một nỗi buồn nhỏ trong những niềm vui vô tận, đừng quá đắm chìm trong thế giới của điều tiêu cực mà bỏ lỡ phút giây được hạnh phúc.

6.

Hãy xem mệt mỏi là điều hiển nhiên để cân bằng mọi trạng thái, mọi cảm xúc . Nó khiến cuộc sống thêm một màu buồn, màu lo lắng, để ta không nhàm chán với những niềm vui.

7.

Những điều lặp đi lặp lại sẽ khiến cuộc sống thêm nhàm chán, rồi sự nhàm chán ấy lâu dần sinh ra mệt mỏi. Và mệt mỏi sẽ trở thành nỗi ám ảnh.

8.

Mệt mỏi, bất lực khiến bản thân lùi bước trước những hạnh phúc còn đang đón chờ.

9.

Ta loay hoay giữa vòng xoáy của sự mệt mỏi, của những áp lực không tên đè nén lên tâm hồn, khiến đôi vai nặng trĩu, khiến đôi tay muốn buông bỏ, khiến đôi chân không muốn bước tiếp.

10.

Những hạnh phúc còn đang dở dang hình thành trên nền tảng của sự mệt mỏi, lâu dầu nó đã trở nên tính cách thầm lặng chịu đựng khổ đau và tự dằn vặt bản thân trong hố đen do chính bản thân mình tạo nên.

11.

Đâu ai muốn sống hoài trong những mệt mỏi, đâu ai muốn chôn chân khi hoài bão đang đến, nếu bạn có đủ dũng khí để vượt qua những rào cản của bản thân, bạn sẽ thành công.

12.

Đừng nên tập bản thân chung sống với sự mệt mỏi, hãy giải phóng nó đi, để những năng lượng tích cực được làm chủ bản thân.

13.

Đôi khi chính bản thân tạo ra cho mình những áp lực vô hình, rồi  đôi khi bản thân cố chịu đựng những đớn đau ấy mà không giải thoát nó, để rồi ta ngày một lún sâu trong vòng xoáy của sự mệt mỏi.

14.

Cứ ngỡ tập quen với những mệt mỏi, ta sẽ không cảm thấy đau đớn nữa, như một cách trung hòa cảm xúc, nhưng hóa ra ta khiến bản thân ngày một khổ sở thêm.

15.

Có nhiều điều khiến ta mệt mỏi, từ cuộc sống bên ngoài đến cả nội tâm tự tạo ra cho mình áp lực, tự khiến bản thân thêm phần gánh nặng vô hình.

16.

Ta thoát li khỏi hiện thực để trốn tránh những mệt mỏi, khổ đau của thế trần nhân gian, rồi lại hụt hẫng khi sự chạy trốn ấy  không kéo dài mãi mãi.

17.

Nếu quá bế tắt, hãy cứ thả trôi theo tự nhiên, bởi biết đâu càng suy nghĩ lại càng mệt mỏi, ta không còn bế tắt bởi hoàn cảnh, mà bế tắt với chính mình.

18.

Rời khỏi thế giới này là điều dại dột nhất mà bản thân nghĩ đến khi đối mặt với những khổ đau, bết tắt, mệt mỏi trong cuộc sống.

19.

Trốn tránh trách nhiệm là điều hèn nhát, hãy cứ đối diện, hãy cứ bất chấp, hãy cứ vùi lấp những mệt mỏi, những sợ hãi để đón nhận những điều tốt đẹp.

20.

Đôi khi chính bản thân ta tự đặt áp lực quá nhiều, để rồi nhận lấy mệt mỏi không tên đè nén lên thể xác này.

21.

Đôi lúc muốn buông lơi cho cảm xúc được thả trôi, cho mệt mỏi đi xa mãi, nhưng bản thân vốn không có bản lĩnh để làm được.

22.

Cuộc sống vốn dĩ không phải là một đường thẳng, những ngã rẻ ấy đâu ai biết được sẽ đối mặt với những gì. Khó khăn, thất bại, mệt mỏi, áp lực sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Xem Thêm Bài Viết  Top 99+ câu nói hay về con gái rượu, stt con gái rượu dễ thương, hài hước

23.

Muốn kết thúc chuỗi ngày chìm trong đau khổ, mệt mỏi,  ta phải biết được gốc rễ của sự việc mới có thể vùi lấp được nó.

24.

Nếu không biết được ngọn ngành của sự mệt mỏi đến từ đâu, mà cố gắng chôn sâu hay bỏ quên cảm xúc, ta sẽ không dẹp bỏ được nỗi buồn.

25.

Nếu ta cứ chìm đắm trong sự mệt mỏi, bản thân không những không miễn dịch mà còn thêm trầm trọng hơn trong tình trạng đó.

STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu

Tình yêu vốn dĩ chẳng bao giờ là đường thằng, những rẻ ngang ấy sẽ khiến con tim thêm tổn thương sau những lần vấp ngã. Sự mệt mỏi lấn áp hi vọng, lấn áp lí trí. Để rồi ngày một mệt mỏi, ngày một khổ đau. Hãy để STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu thay lời bạn muốn nói.

Rồi mọi chuyện sẽ tự ổn thôi

26.

Trong tình yêu có vô vàng điều khiến ta phả mệt mỏi, nhưng mệt mỏi nhất vẫn là chúng ta không hiểu nhau.

27.

Một tình yêu mệt mỏi là tình yêu không có sự cố gắng, mà chúng ta chỉ đang yêu theo một thói quen hay nghĩa vụ.

28.

Ai rồi cũng mệt mỏi với những câu chia tay nữa vời, bởi tình yêu ấy không có sự trân trọng, không có niềm tin sẽ không tiếp diễn được thêm lâu.

29.

Không ai muốn chôn chặt tình yêu trong sự mệt mỏi, giận hờn hay hoài nghi. Bởi những điều đó sẽ làm tình yêu thêm khoảng cách.

30.

Khó khăn gì không thể cùng nhau vượt qua, mệt mỏi nào không thể xua tan, tình yêu ấy liệu còn có tồn tại đối với tôi.

31.

Bao nhiêu bộn bề, bao nhiêu mệt mỏi, bao khó khăn tuổi thanh xuân. Cảm ơn em vì đã luôn bên anh.

32.

Một chút hoài nghi, một chút hiểu lầm, rồi chút mệt mỏi khi không cùng điểm chung, lâu dần cũng hình thành vết nứt trong tình cảm.

33.

Tình yêu nếu dùng “Chấp Nhận” để thứ tha, liệu lâu dần có hình thành sự mệt mỏi hay không?

34.

Sự mệt mỏi trong tình yêu lâu dần sẽ cách xa thêm khoảng cách của cả hai.

35.

Khi tình cảm đã bước đến giai đoạn của sự bão hòa, khi cả hai đã tràn ngập mệt mỏi, đi đến bờ vực của sự chia tay, liệu ta có thể níu giữ được hay không?

36.

Mệt mỏi trong tình yêu là những gì không thể tránh khỏi, đừng vùi lấp cảm xúc mà hãy tìm cách xua tan đi tình trạng ấy.

37.

Trong tình yêu ta nên vun đắp, thay vì được cho mình cái quyền được yêu chiều, lâu dần ai rồi cũng cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi với những điều hiển nhiên ấy.

38.

Trong tình yêu đừng nên lệ thuộc quá bởi một ai đó, đôi khi điều này sẽ trở thành gánh nặng, lâu dần sẽ là sự mệt mỏi của đối phương.

39.

Người ta nói : “ Thắng thua trong tình cảm được gì ngoài phôi phai”. Một điều nhịn vẫn là chín điều lành, đừng vì sự hiếu thắng của bản thân mà tạo nên sự mệt mỏi, khoảng cách cho cả hai, đôi khi thua mới chính là thắng.

40.

Ai cũng có cái tôi riêng, nhưng để lấy cái tôi sống trong câu chuyện tình cảm, thì tình yêu sẽ không thể lớn được trong cái tôi này.

41.

Tình yêu là sự bù đắp bởi chúng ta không thể ghép hai mãnh giống nhau thành một trái tim. Hãy bỏ qua những giận hờn, những hoài nghi, mệt mỏi để cùng trung hòa sự đồng cảm.

42.

Nếu tình cảm đã cũ khiến bạn mệt mỏi, hãy làm mới nó cho một tình yêu đã cũ.

43.

Phút giây chán nản, mệt mỏi luôn xuất hiện trong mọi hoàn cảnh, mọi mối quan hệ, câu hỏi ở đây là :” Liệu chúng ta có bước qua nó được không?”.

44.

Nếu những mệt mỏi trong tình cảm khiến ta thêm chán ghét mối quan hệ này, hãy phủi bỏ những cảm xúc ấy và suy nghĩ bằng một trạng thái cân bằng.

45.

Mệt mỏi trong tình cảm âu cũng chỉ là chuyện thường tình, khi bước qua rồi, ta sẽ thấy trân trọng nhau hơn phút ban đầu.

46.

Ta không bão hòa được cảm xúc, bởi ta chưa từng đi qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu ở tận cùng của sự mệt mỏi, khổ đau, rồi lại đi đến hạnh phúc, vui mừng tột cùng. Ta sẽ cảm nhận nó một cách chân thật nhất.

47.

Tuổi trẻ nếu cứ đắm chìm trong tình yêu, rồi mãi mê với mệt mỏi luôn thường trực trong bản thân mình, đến khi nhìn lại ta đã bỏ lỡ cả một tương lai.

48.

Nếu tình yêu đã quá mệt mỏi, hãy dừng lại và giải thoát cho bản thân.

49.

Tình yêu là sự lựa chọn, chính vì thế, mệt mỏi khổ đau hay hạnh phúc yên vui nằm ở bản thân quyết định.

50.

Một tình yêu không rõ ràng luôn tìm ẩn nhiều mối nguy hiểm, mệt mỏi cho cả hai.

Status Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống

Cuộc sống là trải nghiệm chân thật của những khổ đau, mệt mỏi, vui buồn và cả những hạnh phúc chưa trọn vẹn. Mệt mỏi luôn biết cách khiến cuộc sống trở nên bi thương nhưng cũng chính là động lực để người ta thoát khỏi khổ đau. Hãy cùng chiêm nghiệm qua TUS Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống.

Xem Thêm Bài Viết  Top 1500+ stt mẹ và con gái hay, ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất

Mọi thứ rồi sẽ ổn…tự an ủi chính mình.

51.

Nếu cuộc sống chỉ có có hai màu, thì đó là màu bi thương và màu của hạnh phúc. Hãy để màu của hạnh phúc lấn áp những mệt mỏi, đau thương trong đời.

52.

Đi qua mùa đau thương, liệu bản thân có trở nên cứng rắn hơn, hay mãi chìm đắm trong vết thương ấy, rồi cuộc sống sẽ hằng lên những mệt mỏi không tên dần ăn mòn chính chúng ta.

53.

Chúng ta hay đứng trước nỗi lo cơm áo gạo tiền, rồi bỏ quên bản thân trong sự chịu đựng của áp lực, mệt mỏi.

54.

Nếu công việc hiện tại đem đến cho ta sự nhàm chán, mệt mỏi, là nỗi ám ảnh thường trực trong tâm trí, đừng cố gắng vượt qua nó, mà hãy bỏ đi ngọn nguồn của sự đau khổ.

55.

Đã từ khi nào việc mặc gì cũng trở nên thật mệt mỏi, ta mệt mỏi với cuộc sống khi người ta chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài để đánh giá con người.

56.

Không ai nói không với sự đau khổ, với những mệt mỏi triền miên. Bởi đó là điều tất yếu của sự trưởng thành.

57.

Đừng vì mệt mỏi mà quên đi cuộc sống từng tươi đẹp như thế nào.

58.

Đừng để những mệt mỏi nhấn chìm niềm vui, sự tích cực trong bạn. Hạnh phúc hay khổ đau là sự lựa chọn chứ không phải là hoàn cảnh.

59.

Ta mệt mỏi khi đối diện với những ngổn ngang, ta bất lực nhìn những ước mơ dở dang đang chết dần dưới sự vùi lấp của hiện thực.

60.

Có đôi khi ta không để ý đến sự xâm lấn tâm hồn ngày một rõ nét của sự mệt mỏi, rồi vô tình ta đã trở thành nạn nhân của nó.

61.

Nếu chính chúng ta cũng đang tự đứng về phía người khác, mà chống lại chính bản thân mình, lại vô tình khiến cuộc sống mình thêm bế tắc.

62.

Chúng ta đang dần thu bé lại trước sự bành trướng của mệt mỏi, rồi vô hình bị nuốt chững lúc nào cũng chẳng biết.

63.

Sức chịu đựng của bản thân không lớn như ta nghĩ, mệt mỏi, khổ đau nào rồi sẽ đến lúc khiến bản thân vỡ tan trước những áp lực ấy.

64.

Ai cũng có những mệt mỏi riêng, nó tồn tại trong khoảng khắc hay kéo dài là do cách ta đón nhận và xử lí nó.

65.

Ta không tình cờ nhặt được hạnh phúc, hạnh phúc là cả một quá trình ta xây dựng và vun đắp, nếu biết cách dẹp bỏ những rào cản khiến cả hai xa cách như giận hờn, sự hoài nghi, nhàm chán, mệt mỏi trong tình cảm, ta sẽ có được câu chuyện cổ tích cho riêng mình.

66.

Cuộc sống bon chen, vồ vập va vào ta những vết thương, mệt mỏi áp lực khiến ta thêm đau đớn, dày vò bản thân mình.

67.

Lúc nhỏ ta mệt mỏi với chuyện học hành, yêu đương, sau này lại mệt mỏi với tài chính, hôn nhân, rồi lại đau đầu về chuyện sức khỏe, sự nhàm chán khi về già. Mệt mỏi không bao giờ là kết thúc.

68.

Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có mệt mỏi, khó khăn, bởi hoa hồng nào cũng có gai, song song với cánh hoa mềm mịn.

69.

Người nghèo chật vật trong mệt mỏi về cơm áo gạo tiền, người giàu mệt mỏi vì phải duy trì và nuôi sự giàu có ấy, còn kẻ suy tình mệt mỏi vì chuyện tình ái, ai cũng có sự mệt mỏi của riêng mình.

70.

Mệt mỏi cũng có nhiều hình thái, hoàn cảnh, mức độ, hãy luôn giữ sự mệt mỏi trong nấc thang cân bằng cuộc sống.

71.

Tất cả mọi khó khăn thử thách chỉ là tạm thời, đừng để sự mệt mỏi ám ảnh quá sâu trong tâm trí bạn.

72.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, ta không thể né tránh, nhưng có thể chuẩn bị để giảm nhẹ mọi rủi ro. Nên việc đối mặt với khó khăn, mệt mỏi là hiển nhiên.

73.

Đừng bận tâm đến những phản ứng tiêu cực từ người khác mà bỏ quên cảm xúc của chính mình.

74.

Đừng vì những sợ sệt, lo âu làm đôi chân thêm mệt mỏi khi bước đến chặng đường thành công.

75.

Thay vì lạc lối trong sự mệt mỏi, hãy mạnh dạn đứng lên và bước qua nó, như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Bộ Sưu Tập STT Yếu Lòng: Diễn Đạt Cảm Xúc và Tâm Hồn

Khi con người gặp phải khó khăn, đôi khi họ có thể cảm thấy yếu lòng và mất hứng thú. Dưới đây là bộ sưu tập STT (status) về tình trạng yếu lòng, giúp diễn đạt cảm xúc và tâm hồn:

Trong những thời điểm yếu lòng và khó khăn, hãy nhớ rằng bạn không cô đơn. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, gia đình, và chuyên gia tâm lý nếu cần. Việc thực hiện các hoạt động mà bạn thích, tập thể dục, và duy trì lối sống lành mạnh cũng có thể giúp bạn vượt qua tình trạng yếu lòng và mất hứng thú. Hãy nhớ rằng việc yếu lòng không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, mà là một phần của quá trình trưởng thành và phát triển cá nhân.

Mùa thu có thể mang lại cảm giác buồn bã cho nhiều người, do sự thay đổi của thời tiết và thiên nhiên. Dưới đây là một số STT về mùa thu buồn, giúp bạn diễn đạt nỗi buồn và sắc màu của mùa thu:

Xem Thêm Bài Viết  STT về mùa thu hài hước❤️STT Mùa Thu Hay Nhất

Khi bạn cảm thấy cô đơn và muốn diễn đạt cảm xúc của mình, việc chia sẻ qua một vài dòng caption có thể là cách để bạn thấy nhẹ lòng hơn. Dưới đây là một số caption cô đơn bạn có thể sử dụng để diễn đạt tâm trạng của mình:

Dù cô đơn có thể làm bạn cảm thấy buồn chán và tuyệt vọng, nhưng nó cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu sâu sắc về bản thân và phát triển cá nhân. Hãy tìm cách tận dụng thời gian một mình để tự tìm kiếm hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng, việc chia sẻ cảm xúc và tìm kiếm sự hỗ trợ cũng là cách tốt để giải tỏa nỗi cô đơn.

Đôi khi, tình yêu không như chúng ta mong đợi, và cảm giác cô đơn có thể xuất hiện, kể cả khi bạn đang trong một mối quan hệ. Dưới đây là một số STT (status) bạn có thể sử dụng để diễn đạt cảm xúc của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội:

Khi bạn cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng trong tình yêu, hãy thử tìm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình, hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia. Việc bày tỏ cảm xúc của bạn có thể giúp bạn giải tỏa nỗi đau và tìm ra lối thoát khỏi sự cô đơn.

Những Câu Nói Hay Giúp Xoa Dịu Sự Mệt Mỏi.

Mệt mỏi liệu có thể xóa đi bằng một câu nói hay một hành động hay không? Nhưng ít ra nó cũng xoa dịu bớt những căng thẳng, giúp hạ nhiệt nỗi đau. Hãy cùng Cap về Mệt Mỏi đưa bạn đến một miền cảm xúc của sự thư giãn.

76.

Trên đời này không có ông Bụt, ông Bụt nằm trong chính bản thân ta khi ta biết cố gắng.

77.

Mệt mỏi cũng như một tảng băng kéo ta chìm sâu dưới lòng đại dương.

78.

Thất bại trước mắt không có nghĩa là đường tới thành công mù mịt, mệt mỏi tức thì không có nghĩa là đau khổ luôn đeo bám. Hãy mở rộng tầm nhìn và sống thật ý nghĩa.

79.

Ta nên học các buông bỏ đau thương, để đôi vai không nặng trĩu những mệt mỏi.

80.

Có những mệt mỏi khiến ta thêm đau đớn, buồn tủi, nhưng cũng có những mệt mỏi khiến ta thay đổi và trưởng thành hơn.

81.

Đừng tự oán trách hay gieo đau khổ cho chính mình, tại sao chúng ta không tự rộng lượng với chính bản thân mình?

82.

Mệt mỏi vẫn ở đó, nó không mất đi, mà từ trạng thái này chuyển sang trạng thái khác.

83.

Tự dằn vặt chính mình hay sống mãi trong đau khổ, không giúp bản thân tốt lên mà khiến ta càng thêm mệt mỏi với chính cuộc sống của mình.

84.

Có những chuyện chỉ cần thay đổi cách nghĩ, nó sẽ hoàn toàn tốt đẹp, như việc biến mệt mỏi làm động lực để sống hạnh phúc hơn.

85.

Người ta nói không nên gãi vào chỗ ngứa, bởi nó sẽ làm vết thương thêm loang lỗ. Ta không nên nghĩ về những điều khiến ta mệt mỏi, vì ta sẽ dần quen với điều đó.

86.

Than vãn tuy không phải là một giải pháp triệt để, nhưng nó giúp xoa dịu những mệt mỏi một cách tức thì.

87.

Hãy cứ khóc đi, nước mắt sẽ cuốn đi những mệt mỏi trong em về chốn xa xuôi thật bình yên.

88.

Cởi trói cho linh hồn, cũng chính là cởi trói cho thể xác, một linh hồn thanh thản chỉ khi ta không vướng bận u buồn hay mệt mỏi nào.

89.

Đã đủ khổ đau để thôi đón nhận những mệt mỏi mới hay chưa?

90.

Có bình yên nào không xót xa, có hạnh phúc nào không đi qua khổ đau. Đừng dừng chân lại trước sự mệt mỏi trước mắt mà đánh mất niềm vui ở phía sau.

91.

Cuộc sống đang vắt kiệt chính chúng ta, vì thế đừng tự hành hạ bản thân mình bằng những mệt mỏi, đau khổ.

92.

Đừng tự làm khổ mình vì những điều hiển nhiên như phút giây mệt mỏi tức thì rồi sau đó ta không còn nhớ về nó.

93.

Chúng ta mệt mỏi vì cho đi quá nhiều trong tình yêu, song chẳng nhận được gì ngoài đớn đau, cuộc sống vốn là chút vui trong chút buồn.

94.
Ta hao mòn sau năm tháng đi qua những mùa đau của cuộc đời, vết mệt mỏi còn hằng lên trên đôi mắt đượm nỗi buồn chưa phai.

95.

Chúng ta mệt mỏi vì lạc lối, mất phương hướng, nhưng điều đó không đáng sợ, vì ta đã nhận ra được sự thật.

96.

Cuộc sống vô âu, vô lo sớm dập tắt bởi sự trưởng thành. Những nét hồn nhiên, vui tươi chợt tan biến trước sự mệt mỏi dần thay thế.

97.

Nếu mệt mỏi quá, hãy dừng lại, đừng tập quen với nỗi đau. Ta còn nhiều sự lựa chọn khác, hãy sống thật an nhiên.

98.

Hãy như cơn sóng nô đùa, không phiền muộn, không lo âu, không mệt mỏi, hồn nhiên , vui vẻ và yêu đời.

99.

Đừng vì phút mệt mỏi đã qua đi từ rất lâu mà bỏ quên hạnh phúc đang đợi chờ ta.

100.

Phải thật mạnh mẽ, kiên cường và giàu năng lượng tích cực, như thế mệt mỏi sẽ không gõ cửa gọi mời trái tim này.

Xem thêm: STT Mùa Xuân

Ai cũng có những sự mệt mỏi hiện diện trong cuộc sống, bởi đó là điều tất yếu, là điều hiển hiên không thể chối bỏ. Đừng để những mệt mỏi xâm chiếm hết tâm hồn của bạn, hãy xem nó như một nốt nhạc trầm của bài ca hạnh phúc. Hy vọng những stt mệt mỏi sẽ đồng cảm với chính tâm trạng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *