Cap đi du lịch hay, stt du lịch hay giúp bạn ghi lại nhật ký hành trình của mình

Blog

Những stt hay về du lịch, những câu nói hay về những chuyến đi dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc, lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp ấy và chia sẻ nó với người thân và bạn bè.

Cap đi du lịch hay

 1. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đi với ai.

 2. Không cần nhiều lý do, không cần bạn đồng hành để bắt đầu một chuyến đi mới. Nếu bạn thích hãy cứ đi, bởi khi đến nơi bạn sẽ tìm thấy lý do và bạn đồng hành.

 3. Đừng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định. Tuổi trẻ thì ngắn nhưng thế giới lại rất bao la, rộng lớn. Vì thế, khi còn cơ hội, hãy đi thật nhiều nơi để ngắm nhìn mọi thứ.

 4. Đừng ngần ngại xách balo lên và đi. Khi bạn đến đích và nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt, bạn sẽ biết rằng sự nỗ lực của bạn đều xứng đáng.

 5. 1 tuổi chúng ta đã bắt đầu biết đi. Vậy nên chả có lý do gì mà chúng ta phải ngồi im khi đôi chân đang khỏe mạnh cả.

 6. Khi cố gắng hết mình khám phá các vùng đất xa lạ, bạn sẽ nhận ra rằng nghị lực của mình phi thường đến mức nào.

 7. Khi còn trẻ chúng ta có đôi chân khỏe mạnh và trái tim không biết sợ đầy nhiệt huyết. Đó là những tháng ngày đẹp nhất, thích hợp nhất để đi, ngắm nhìn và học về thế giới.

 8. Vì cuộc đời là những chuyến đi. Hãy xách balo lên và đi, đi để tìm thấy chính mình.

Cap đi du lịch hay

 1. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời thôi, nên hãy trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và cố gắng khám phá thế giới này nhiều nhất có thể.

 2. Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

 3. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

 4. Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

 5. Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào.

 6. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.

 7. Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chính mình như thể một mảnh đất xa lạ.

 8. Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

 9. Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận, việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.

 10. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.

 11. Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

 12. Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

 13. Có những thời điểm không biết bản thân phải làm gì, cảm thấy bất lực, chỉ muốn buông bỏ mọi thứ để tìm một KHOẢNG LẶNG…

 14. Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi…

 15. Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời.

 16. Càng đi tôi càng thấy mình bé tẹo. Đi rồi thấy tôi học được nhiều thứ lắm.

 17. Con người tôi được tạo thành ngoài 70% là nước ra thì phần còn lại là từ những chuyến đi.

 18. Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những toà nhà văn phòng…

 19. Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân.

Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp những câu nói hay về lòng người khó đoán sâu sắc và thâm thúy

Stt du lịch hay

 1. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc không là gì cả.

 2. Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

 3. Đi luôn luôn có ích. Nếu bạn đến một đất nước tốt đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi để cải thiện đất nước của mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học để yêu đất nước của chính mình.

 4. Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió, thám hiểm, mơ mộng, khám phá.

 5. Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân.

 6. Chúng ta đi không phải để trốn khỏi cuộc đời, chúng ta để thoát khỏi chính mình.

 7. Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn.

Stt đi du lịch bằng tiếng Anh

Stt đi du lịch bằng tiếng Anh, stt đi phượt bằng tiếng Anh

 1. He that travels much knows much. Người đi nhiều thì hiểu biết nhiều.

 2. Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore. Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi ta có dũng khí để không nhìn thấy bờ.

 3. Every journey has secret destinations that even travelers can’t expect. Mỗi hành trình đều có những điểm đến bí mật mà thậm chí cả du khách cũng không thể ngờ tới.

 4. No land is strange, only travelers are strangers. Không có mảnh đất nào là xa lạ, chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

 5. For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great thing is to move. – Robert Louis Stevenson. Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà chỉ là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.

 6. Our destination is not a land, but a new way of looking. Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.

 7. We travel not to escape life, but for life not to escape us. Chúng ta đi du lịch không phải để chạy trốn khỏi cuộc sống, mà là để cuộc sống đừng chạy trốn khỏi chúng ta.

 8. No one realized how beautiful the trip was until they got home and fell on an old, familiar pillow. Không ai nhận ra chuyến đi đẹp như thế nào cho đến khi họ về nhà và ngã trên một chiếc gối cũ, quen thuộc.

 9. Happiness isn’t a destination, it’s a journey we are on. Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà nó là hành trình mà chúng ta đang đi.

 10. Travel is to discover that everyone is wrong about other countries. Du lịch là để khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về các quốc gia khác.

 11. If you can’t find a companion, just go. Because when you arrive, you will see them there. Nếu bạn không thể tìm thấy một người bạn đồng hành, hãy cứ đi. Vì khi bạn đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.

 12. It doesn’t matter where you’re going, it’s who you have beside you. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.

Xem Thêm Bài Viết  Top 99+ câu nói hay về con gái rượu, stt con gái rượu dễ thương, hài hước

Ngoài các stt đi du lịch trên, bạn có thể tham khảo thêm stt thả thính khi đi du lịch, đăng ảnh du lịch thả thính hay nếu đang FA và đang muốn mở lòng đón nhận tình cảm nhé.

Điểm du lịch không phải làm thay đổi bản thân, mà là để chúng ta khám phá và thấu hiểu thế giới xung quanh. Hãy tận hưởng mỗi chuyến đi, lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ và trân trọng những câu chuyện mà chúng ta có cơ hội trở thành nhân chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *