Mẫu Powerpoint đơn Giản Tinh Tế

Powerpoint

Khi nói đến thiết kế bản trình bày PowerPoint, việc sử dụng các mẫu template có sẵn là cách tốt nhất để cho phép bạn tạo ra một file PowerPoint vừa đẹp và chuyên nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số mẫu theme PowerPoint cực kỳ sáng tạo và chuyên nghiệp được cho là tốt nhất phục vụ cho mọi loại mục đích thuyết trình, mà bạn không cần phải dành hàng giờ để tạo từng slide.

Aesthic – Mẫu PowerPoint miễn phí dành cho mọi lĩnh vực

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 44

Rất khó để bạn có thể tải xuống các mẫu powerpoint đẹp very cool tuyệt đẹp và miễn phí từ trên mạng Aesthic. Thiết kế hiện đại, độc đáo của bộ PowerPoint này sẽ mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp cho người xem. Nó cũng cực hoàn hảo để tạo nên các slide giới thiệu danh mục đầu tiên, sản phẩm sáng tạo, dự án lớn, và nhiều hơn thế nữa.

Xem Thêm Bài Viết  Làm Powerpoint Trên điện Thoại Android

Kitulah- Template PowerPoint trình bày chuyên nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 45

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần có sẵn các mẫu powerpoint đẹp để giới thiệu sản phẩm, hạng mục đầu tư của họ. Bộ template PowerPoint này là cực kỳ hoàn hảo cho mục đích như thế, đi kèm với khoảng những trang trình bày độc đáo có thiết kế tối giản nhưng hiện đại giúp làm nổi bật mục đích của bạn trên từng slide. Phù hợp với các thương hiệu hiện đại và những công ty khởi nghiệp.

DSGN – Template giới thiệu Lookbook miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 46

Đây là mẫu template powerpoint đẹp được đi kèm với hơn 90 bố cục trang trình bày độc đáo mà bạn có thể sử dụng để sáng tạo cho những nội dung mình muốn, nhiếp ảnh, thời trang. Mẫu slide powerpoint đẹp này cũng có sẵn 5 cách phối màu và bạn có thể sử dụng miễn phí để phù hợp với dự án cá nhân của mình.

Enable – Mẫu PowerPoint đẹp và hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 47

Enable là một trong những mẫu theme powerpoint đẹp free có giao diện hiện đại tập hợp những trang trình bày được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, thường được dùng để giới thiệu những sản phẩm sáng tạo và liên quan đến kinh doanh. Khi tải xuống thì bạn có thể thoải mái chỉnh sửa dễ dàng và thay đổi hình ảnh theo nhu cầu của mình.

Look – Template miễn phí phục vụ cho thời trang

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 48

Look là mẫu những slide PowerPoint trang nhã có thiết kế trực quan và phù hợp nhất để tạo nên các slide trình bày liên quan đến thời trang và nhiếp ảnh. Bộ template này bao gồm 55 slide được trình bày độc đáo và có hai màu khác nhau.

Xem Thêm Bài Viết  Download Slide Powerpoint Về Môi Trường

Project Proposal – Mẫu PowerPoint đẹp chuyên nghiệp và miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 49

Đây là mẫu slide powerpoint đơn giản này được rất nhiều người dùng đánh giá là phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng. Có thiết kế từng slide đẹp và tỉ mỉ, thường được dùng cho các khách hàng và những dự án của Freelancer. Mẫu này cũng đi với 19 slide với các gói icon, hình ảnh minh họa và nhiều thứ hơn nữa.

Resume Presentation – Mẫu PowerPoint đẹp để giới thiệu bản thân

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 50

Mẫu template powerpoint đẹp này mang tới thiết kế tối giản dùng để giới thiệu những nội dung chủ yếu liên quan tới cá nhân, sơ yếu lý lịch của bạn. Nó đi kèm với 14 slide độc đáo gồm các đồ họa vector và hình ảnh có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, mẫu PowerPoint này cũng hiện có phiên bản dành cho Google Slides.

Wagner – Template PowerPoint đa năng

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 51

Wagner là một mẫu template powerpoint chuyên nghiệp đa năng nhờ có thiết kế hiện đại và phong cách, nó sẽ cho phép bạn tạo nên bất kỳ mẫu thuyết trình nào đúng như mục đích. Mỗi Slide trong mẫu đều có thể được tùy chỉnh toàn bộ và những hình dạng vector có thể thoải mái chỉnh sửa.

Minimal – Slide PowerPoint tối giản và đẹp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 52

Mẫu slide Powerpoint đẹp này là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo để tạo nên những bản trình chiếu về những nội dung liên quan đến những portfolio, thậm chí là phù hợp cho những ai làm agency. Toàn bộ giao diện, nội dung trong Minimal bạn đều có thể chỉnh sửa thoải mái.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Lưu File Powerpoint Không Bị Lỗi Font

Casper – Theme PowerPoint miễn phí dành cho nội thất

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 53

Casper là một trong những mẫu ppt chuyên nghiệp đầy sáng tạo và tối giản mà mọi người thường dùng để tạo nên những slide trình bày startup, và lý lịch cá nhân. Bộ Theme Casper bao gồm 60 slide độc đáo bao gồm những hiệu ứng, infographic và nhiều thứ khác nữa để giúp bạn tạo nên những slide chuyên nghiệp nhất.

Pattern – Mẫu PowerPoint đa dụng

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 1

Pattern là một mẫu template PowerPoint chuyên nghiệp vô cùng đa dụng vì nó cho phép bạn có thể lựa chọn từ hơn 80 mẫu thiết kế slide độc đáo để tạo ra các kiểu thuyết trình về kinh doanh và sáng tạo khác nhau. Mẫu slide này cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh với 40 bảng màu và mỗi slide trong template này cũng có chứa đầy đủ các biểu đồ, đồ họa thông minh (infographics), và sơ đồ có hỗ trợ cho phép chỉnh sửa.

Self – Slide PowerPoint có kiểu sáng tạo hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 2

Self là một mẫu style powerpoint đẹp hiện đại với kiểu thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó đi kèm với 30 slide độc đáo được thiết kế hoàn hảo với các hình khối có thể chỉnh s