Mẫu Powerpoint Báo Cáo Công Việc

Powerpoint

Bạn đang chuẩn bị thuyết trình đồ án, luận văn tốt nghiệp hay thuyết trình về tiến độ dự án nhưng chưa có mẫu Powerpoint báo cáo công việc đẹp để sử dụng? Hãy tải ngay bộ slide Powerpoint báo cáo mà proskills.vn đã đính kèm bên dưới để có những bài thuyết trình xuất sắc.

Chuẩn cho mẫu Powerpoint báo cáo đẹp

Mẫu Powerpoint Báo Cáo Công Việc
Mẫu Powerpoint Báo Cáo Công Việc

Trước khi tảiMẫu Powerpoint báo cáo đẹp được thiết kế sẵn, hãy cùng điểm qua một số tiêu chí cần có để có một bài thuyết trình báo cáo ấn tượng:

Bố cục đơn giản và khoa học

Các slide Powerpoint báo cáo thường sẽ xuất hiện trong những bài thuyết trình có tính chất nghiêm túc cao hoặc trong môi trường chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy xây dựng bố cục khoa học, hợp lý để không gây khó chịu cho người xem. Cách tốt nhất là thiết kế một bố cục đơn giản, nhất quán từ đầu đến cuối để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Khi thêm nội dung vào slide, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những phần quan trọng để không có quá nhiều chữ.

Xem Thêm Bài Viết  Hướng dẫn chèn logo vào powerpoint

Xem thêm:4 nguyên tắc bố cục bạn cần biết khi thiết kế slide

Phối màu nhẹ nhàng

Trong một buổi báo cáo, dù bạn là sinh viên hay đã đi làm đều sẽ mang không khí trang trọng và nghiêm túc. Lúc này, bạn chỉ nên sử dụng những slide có màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với mọi người xem. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu trung tính hoặc tông màu lạnh.

Mẫu Powerpoint Báo Cáo Công Việc

Trực quan hóa dữ liệu bằng biểu đồ

Trong một báo cáo chắc chắn sẽ có rất nhiều dữ liệu mà bạn muốn trình bày. Vậy thì đừng ép người xem phải đọc những slide chứa đầy những con số. Bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để vẽ biểu đồ và phân tích nó trong bản trình bày của mình để giúp khán giả hiểu rõ hơn. Vì trong Powerpoint có nhiều loại biểu đồ khác nhau nên các bạn hãy lựa chọn tùy theo số liệu thực tế của mình.

Ví dụ: Nếu bạn có dữ liệu so sánh mức độ tăng trưởng của các ngành của công ty trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 2, bạn có thể sử dụng biểu đồ cột.

Cách chọn biểu đồ và trình bày một cách khoa học, dễ hiểu được trình bày chi tiết trong khóa họcPowerpoint xuất sắc Của Gitiho đấy các bạn.

Tải 20+ mẫu Powerpoint báo cáo đẹp hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: 7 bước nhúng biểu đồ Excel vào PowerPoint cực nhanh

Sử dụng hình ảnh và hiệu ứng chuyên nghiệp

Hình ảnh và hiệu ứng là hai yếu tố quan trọng trong bài thuyết trình báo cáo của bạn. Hãy chọn những hình ảnh minh họa có tính thực tế, chuyên nghiệp để thu hút người xem. Vì bạn đang báo cáo nên hãy hạn chế tối đa việc sử dụng các hình vẽ vui nhộn nhé.

Xem Thêm Bài Viết  Tắt Gạch đỏ Trong Powerpoint

Về hiệu ứng các bạn cũng nên chọn các hiệu ứng xuất hiện, biến mất cơ bản, đơn giản cho cả đối tượng và các slide nhé.

Tải 20+ mẫu Powerpoint báo cáo đẹp hoàn toàn miễn phí

Khám phá các mẫu Powerpoint báo cáo đẹp mắt Gitiho tặng miễn phí

Chúng tôi đã chọn lọc một số mẫu slide ngẫu nhiên để bạn tham khảo trước khi tải xuống:

Mẫu Powerpoint báo cáo đẹp 1

Mẫu Powerpoint này lấy chủ đề Social Media Report (Báo cáo về hoạt động truyền thông trên mạng xã hội). Màu sắc chủ đạo của slide là trắng và xanh đậm khá nhẹ nhàng, dễ thực hiện.

Tải 20+ mẫu Powerpoint báo cáo đẹp hoàn toàn miễn phí

Mẫu Powerpoint báo cáo đẹp 2

Mẫu slide này được thiết kế với tông màu cam chủ đạo nhưng không quá rực rỡ mà lại rất nhẹ nhàng. Các hình ảnh minh họa cũng phù hợp với chủ đề báo cáo công việc của người dân lao động.

Tải 20+ mẫu Powerpoint báo cáo đẹp hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

Mẫu Powerpoint báo cáo đẹp 3

Nếu bạn là người thích phong cách tối giản với gam màu trầm, hãy thử slide Powerpoint màu xanh vịt trời dưới đây:

Tải 20+ mẫu Powerpoint báo cáo đẹp hoàn toàn miễn phí

Mẫu Powerpoint báo cáo đẹp 4

Mẫu Powerpoint báo cáo đẹp mắt này được thiết kế nhằm mục đích tổng hợp các mục tiêu hàng tuần cần đạt được nên khá nhẹ nhàng và đơn giản. Với màu sắc tươi sáng, mẫu slide này sẽ góp phần tạo thêm cảm hứng cho việc nghe bài thuyết trình của bạn.

Tải 20+ mẫu Powerpoint báo cáo đẹp hoàn toàn miễn phí

Mẫu Powerpoint báo cáo đẹp 5

Tiếp tục là mẫu Powerpoint đơn giản nhưng đẹp mắt với màu xanh dịu nhẹ. Trong slide có rất nhiều hình minh họa và bảng biểu liên quan đến báo cáo nên bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm tài nguyên thiết kế trực tuyến.

Xem Thêm Bài Viết  Powerpoint Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Để tải trọn bộMẫu Powerpoint báo cáo đẹp mà chúng tôi đã đính kèm trong bài viết này, vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào nút “Tệp đính kèm” ở đầu bài viết hoặc kéo xuống cuối bài viết để xem khu vực đính kèm
  • Bước 2: Tải file tài liệu đính kèm bài viết về máy tính và giải nén.
  • Bước 3: Mở view để chọn mẫu slide ưng ý rồi nhấn Enable Editing để bắt đầu chỉnh sửa nội dung.

Bạn có thể sử dụng toàn bộ bộ slide hoặc lấy những yếu tố mà bạn thấy phù hợp trong slide để đưa vào bài thuyết trình mình đang thiết kế. Chúc may mắn!

Kết luận

Hi vọng những mẫu Powerpoint báo cáo đẹp mà chúng tôi tặng sẽ hữu ích với các bạn. Hãy theo dõi GItiho thường xuyên để nhận những mẫu mới hoàn toàn miễn phí nhé.