Hình Nền Powerpoint 8 3

Powerpoint

Trọn bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Vào dịp này, cả thế giới sẽ vinh danh, thể hiện sự tôn vinh đối với một nửa thế giới. Ngoài những món quà vật chất thì những món quà tinh thần như hình nền 8/3 cũng rất được ưa chuộng trong dịp này.

Như thường lệ, vào ngày mùng 8-3 hàng năm, ở khắp mọi nơi trên thế giới mọi người hân hoan chào đón và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là một dịp đặc biệt và cũng là một cơ hội tuyệt vời hiếm có trong năm để giúp bạn bày tỏ sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho các bà, các mẹ, các chị, vợ, những người em gái của mình, và đặc biệt là các bà mẹ Việt Nam anh hùng.

1. Hình ảnh nền 8/3 cho điện thoại

2. Hình ảnh nền 8/3 cho máy tính

Trong suốt nhiều thế kỷ qua, người phụ nữ đã hết lòng hi sinh và tận tình chăm sóc những người thân yêu của mình. Bên cạnh đó, họ cũng không ngừng nỗ lực để đấu tranh giành quyền tự do bình đẳng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Để có được ngày Quốc tế Phụ nữ này, chị em phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới đã phải bền bỉ đấu tranh mới có được. Trước kia, trong chế độ phong kiến, người ta tôn sùng chế độ trọng nam khinh nữ. Chính vì thế, đã khiến cho những người phụ nữ phải chịu nhiều đau thương và thiệt thòi. Sau nhiều thế kỷ đấu tranh âm thầm và lặng lẽ, cuối cùng họ đã giành được tự do và quyền bình đẳng như nam giới.

Xem Thêm Bài Viết  Tải Powerpoint 2010 Miễn Phí

Chính vì thế, bổn phận của những người làm con, làm cháu, làm chồng, vv của chúng ta đó là hãy mang lại cho chị em nhiều niềm vui bằng những hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

Một trong những hành động nhỏ nhưng tạo niềm vui bất ngờ đó chính là sử dụng các hình nền 8-3 tuyệt đẹp để dành tặng cho người bà, mẹ, vợ và các chị em phụ nữ khác.

Sau đây, Download.vn xin chia sẻ với các bạn một bộ sưu tập các hình nền mùng 8-3 tuyệt đẹp đã được chúng tôi sưu tầm rất công phu. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình nền và lời chúc mừng dưới đây. Hãy thưởng thức nó và đăng chúng lên Facebook, Twitter, vv để dành tặng cho chị em phụ nữ ở khắp mọi nơi nhé!

Chúc chị em phụ nữ một ngày 8-3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3!

Cảm ơn mẹ, dù có ở bất cứ nơi đâu mẹ vẫn luôn hiện diện ở trong trái tim của con!

Người phụ nữ chính là người mẹ, vợ, người bạn, người đồng hành đáng tin cậy với bạn!

Anh luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào bởi có một nửa yêu thương tuyệt vời như em!

Hãy luôn trân trọng và yêu thương chị em vì một nửa thế giới của chúng ta là phụ nữ!

Sự thành công của người đàn ông luôn có công sức và hình bóng của người phụ nữ!

Xem Thêm Bài Viết  Hướng Dẫn Trình Chiếu Powerpoint

Hãy dành tất cả tình cảm của mình để nâng niu và trân trọng người vợ thân yêu của mình!

Và cuối cùng, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3 sắp đến, Download.vn xin chúc tất cả các bà, các mẹ và toàn thể chị em luôn luôn vui tươi, hạnh phúc, yêu đời, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy luôn đồng hành cùng với chúng tôi các bạn nhé!

Hẹn gặp lại các bạn!