Các Font Chữ đẹp Trong Powerpoint

Powerpoint

Chào mừng đến với bài viết này, nơi tôi sẽ chia sẻ với bạn về các font chữ đẹp trong Powerpoint. Với những font chữ này, bạn có thể làm cho bài thuyết trình của mình trở nên thú vị và chuyên nghiệp hơn.

1. Calibri

Calibri

Calibri là một font chữ san-serif hiện đại, là một lựa chọn hoàn hảo cho phần body text của bài thuyết trình của bạn. Với Calibri, bạn có thể tạo ra những nội dung dễ đọc và chuyên nghiệp.

2. Addington

Addington

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ phong cách và thanh lịch, nổi bật thì phông chữ Addington cao cấp từ Envato Elements chính là thứ bạn cần đấy. Addington là kiểu chữ serif mà chắc chắn sẽ làm cho phần tiêu đề của bài thuyết trình trở nên cực kỳ nổi bật.

3. Palatino Linotype

Palatino Linotype

Palatino Linotype là một font chữ serif đầy sáng tạo khác mà bạn có thể nghĩ đến khi muốn làm cho phần tiêu đề của slide trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem hơn.

4. Visby CF

Visby CF

Thử dùng Visby CF ngay hôm nay nếu bạn đang chờ đợi sự xuất hiện của một font chữ gọn gàng và có tác động mạnh mẽ. Phông chữ cao cấp này từ Envato Elements được lấy cảm hứng từ không khí trong lành của Bắc Cực và có một cái nhìn táo bạo, cực kỳ lôi cuốn.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Chèn ảnh Vào Powerpoint Làm Nền

5. Roboto

Roboto

Roboto là font chữ thể hiện rõ dạng hình học với các đường cong thân thiện và cởi mở. Sự gọn gàng và hiện đại của Roboto làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho phần body text của bài thuyết trình.

6. RNS Sans

RNS Sans

Với bảy trọng lượng khác nhau, từ Light, Black đến small caps, RNS Sanz có thể được ứng dụng đa dạng trong nhiều trường hợp khác nhau trong cùng một slide, từ tiêu đề cho đến body text.

7. Playfair Display

Playfair Display

Nếu bạn là người yêu thích phong cách tinh tế và thanh lịch và bạn muốn những chiếc slide do mình làm ra cũng toát lên cá tính của bản thân thì Playfair Display là một lựa chọn không thể phù hợp hơn rồi đấy.

8. CA Texteron

CA Texteron

CA Texteron là một font chữ serif hiện đại và cực kỳ dễ đọc. Sử dụng nó cho phần tiêu đề hay body text thì đều là những quyết định đúng đắn cả.

9. Lato

Lato luôn toát lên sự thanh lịch và tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện cho người đọc. Sử dụng Lato cho phần body text ngay cho những bài thuyết trình tiếp theo để tạo ra những phong cách trình bày slide của riêng mình bạn nhé.

10. Arthura

Arthura là font chữ sans-serif cao cấp với sự ấm áp của chủ nghĩa nhân văn và các dạng hình học đơn giản. Thử dùng Arthura cho phần body text của slide để cảm nhận sự khác biệt thú vị của font chữ này thôi nào.

Xem Thêm Bài Viết  Hình Nền Powerpoint Về đảng Cộng Sản Việt Nam

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn một phần trong việc lựa chọn font chữ phù hợp cho slide Powerpoint. Nếu đang băn khoăn cách sử dụng, kết hợp font để tạo nên những tác phẩm typography ấn tượng thì bạn có thể tham khảo khóa học Illustrator cơ bản dành cho người mới của colorME.

Hãy tiếp tục theo dõi Blog của colorME để cập nhật các tin tức và công cụ, xu hướng thiết kế trong thời gian tới bạn nhé!