60 stt chào ngày mới, lời chúc ngày mới tràn đầy năng lượng và thành công

Blog

Hãy bắt đầu mỗi ngày bằng một lời chúc ngày mới, một lời chào buổi sáng tràn đầy năng lượng và ý nghĩa để gửi đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Hãy dành cho những người bạn yêu thương một món quà tinh thần ý nghĩa vào mỗi buổi sáng, để họ có một ngày mới vui vẻ, an lành và thành công.

Stt chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

 1. Chào buổi sáng! Hôm nay là một ngày đặc biệt, hãy tận dụng thời gian và sử dụng nó một cách khôn ngoan. Đây là cơ hội duy nhất trong ngày.
 2. Chào buổi sáng, chào một ngày mới, chào sự khởi đầu mới, mong ước mới và hy vọng mới.
 3. Mỗi ngày mới đến mang theo những hy vọng mới, hãy cười vui lên nhé.
 4. Ngày mới như một tờ giấy trắng và bạn là người vẽ lên nó. Hãy vẽ cho mình một bức tranh đẹp.
 5. Bạn có biết, ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo ra một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay nhé.
 6. Ranh giới giữa một ngày tồi tệ và một ngày tốt là rất mỏng. Ngày hôm nay có tươi đẹp hay không là do chính thái độ của bạn quyết định.
 7. Nếu bạn không rời khỏi chiếc giường ấm áp và bắt đầu hành động, bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được giấc mơ của mình.
 8. Hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc và quên đi những gánh nặng của ngày hôm qua. Hãy để quá khứ trôi qua.

Lời chúc ngày mới thành công

 1. Chúc buổi sáng an lành, một ngày làm việc may mắn và thành công. Hãy luôn vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.
 2. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, hãy mỉm cười mỗi ngày nhé! Chúc ngày mới vui vẻ!
 3. Chúc bạn một buổi sáng tốt lành, thật tốt lành để bạn có thể mỉm cười.
 4. Khi nhận được tin nhắn này, hãy mỉm cười, vì ít nhất ở đâu đó có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn một ngày tươi trẻ!
 5. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê, buổi sáng sẽ chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của tớ, ngày hôm nay của cậu cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Haha. Chúc ngày mới vui nhé!
 6. Ông mặt trời đã mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc bạn một buổi sáng tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày tuyệt vời!
 7. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành!
 8. Hãy nhớ rằng mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, ngay cả khi bão tố kéo dài. Hãy tin rằng một người thực sự yêu bạn là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của họ!
 9. Sương mai long lanh trên cành, hoa nở, chim hót đầy sức sống. Hãy đứng dậy và bước đi vững chắc trong ngày mới, với những hy vọng cho tương lai của bạn. Chúc ngày mới tốt lành!
 10. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.
 11. Trên thế giới này chỉ có hai loại người hạnh phúc… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn đã có. Buổi sáng tốt lành nhé!
 12. Khi nhận được tin nhắn này, hãy cười lên nhé, vì ít nhất ở đâu đó có người đang mong bạn luôn vui vẻ, tự tin và yêu đời. Chúc một ngày mới thật suôn sẻ và tốt lành!
 13. Chúc con chó đang đọc tin nhắn này một ngày mới vui vẻ, luôn cười tươi như đười ươi, bớt lười và thương người thì qua chở tao đi học với nhé.
 14. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, hãy mỉm cười mỗi ngày nhé! Ngày mới vui vẻ!
 15. Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi. Nắng sớm lên rồi, dậy đi học thôi nào ai ơi. Chúc mèo con buổi sáng tốt lành, lên lớp nhanh kẻo trèo tường tiếp nhá!
 16. Chó cưng của tôi dậy chưa nhỉ? Dậy nhanh chứ sắp có người lạ đến nhà rồi đấy. Chúc ngày mới tốt lành!
 17. Tỉnh dậy chưa? Lười thế? Chưa chứ gì? Lỡ có dậy rồi cũng đừng chửi ta nhé. Chúc mày buổi sáng vui vẻ, buổi trưa an lành, buổi tối hạnh phúc.
 18. Ngày mới vui vẻ nhé con cún, chúc mày sáng sớm đi WC không bị kẹt cầu.
 19. Đừng lo âu về ngày mai, vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay, rồi bạn sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!
 20. Mỗi ngày là một phước lành mà Chúa ban cho chúng ta. Bạn sẽ làm được nhiều thứ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế, hãy làm mọi thứ bạn cần để thành công. Chúc ngày mới tốt lành!
 21. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.
 22. Một bàn tay gạt đi nước mắt lúc chúng ta thất bại còn quý giá hơn 10 bàn tay tung hô khi chúng ta thành công! Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 23. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!
 24. Hai điều bất diệt mà bạn không thể thay đổi, đó là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!
 25. Cho dù điều gì xảy ra, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!
Xem Thêm Bài Viết  101 loại stt hay khi đăng ảnh đại diện mà ai cũng phải bấm like

Thơ chào ngày mới hài hước

 1. Bánh mì thì phải có bơ. Gặp nhau buôn bán làm ngơ sao đành. Em đây bày tỏ lòng thành. Hello mỗi sáng chào ngàn chị em.
 2. Sáng nay khác sáng mọi hôm. On vào Facebook hồi còn sớm mai. Xem đi xem lại có ai. Xin chúc tất cả một mai tốt lành!
 3. Hế lô là hế lô. Xin chào các quý cô, quý anh và quý chị. Ngày mới thật tốt lành, một nụ cười mới toanh. Đón chào ngày mới đến, gửi đến người thương mến. Một tình yêu bao la, chúc anh lính đảo xa, niềm tin và sức khỏe. Ngày mới thật vui vẻ, giữ yên non nước nhà. Con kính chúc mẹ cha luôn dồi dào sức khỏe. Chúc những người bạn trẻ đạt được những ước mơ. Gửi nụ cười trong thơ. Ai vô tình đọc được, giúp tôi tròn mơ ước. Là hãy cười thật tươi.
 4. Đêm đã qua nhường cho ngày tươi sáng. Hãy mở lòng đón ánh nắng ban mai. Đón yêu thương và nụ cười mãi mãi. Chào buổi sáng, chúc em một ngày vui.
 5. Sáng ra thoải mái con người. Xin gửi câu chúc ngàn lời trên “phây”. Anh em bằng hữu đó đây, ngàn bông hoa đẹp tràn đầy yêu thương!

Stt chào ngày mới bằng tiếng Anh

 1. Good Morning! It’s a beautiful day! Chào buổi sáng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời!
 2. Have a beautiful day! Chúc một ngày tốt lành!
 3. Every new day is a new opportunity. Good Morning! Mỗi ngày mới là một cơ hội. Chào buổi sáng!
 4. Good Morning! Let’s make this day beautiful. Chào buổi sáng! Hãy khiến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời.
 5. Good Morning. May today be as sweet as a strawberry! Chào buổi sáng. Ngày hôm nay sẽ ngọt ngào như quả dâu tây!
 6. Good luck to you today. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.
 7. Have a nice day. Chúc bạn một ngày mới thuận lợi.
 8. Good morning! Absolutely focus to have a productive day. Buổi sáng tốt lành nhé! Tập trung tuyệt đối để có một ngày làm việc hiệu quả.
 9. Do not be sad because something is old. Live for today and tomorrow. Have a nice day. Đừng mãi buồn vì một chuyện đã cũ. Sống cho hôm nay và ngày mai. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.
 10. Your spirit is good today. Have a great working day. Tinh thần hôm nay của bạn tốt đó. Chúc bạn có một ngày làm việc tuyệt vời.
 11. Think about the good things you want and live energetically every day. Good morning. Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp mà bạn muốn và sống một cách đầy nhiệt huyết mỗi ngày. Chúc bạn buổi sáng tốt lành.
 12. There is nothing more precious than you treasure your life. Wish you a new day filled with optimism. Không có gì đáng quý bằng việc bạn trân trọng cuộc sống của mình. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy sự lạc quan.
 13. Wishing you a new day full of energy for a productive day. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng để có một ngày làm việc hiệu quả.
 14. You look energetic today. I think today will be a great day for you. Wish your job favorable and successful. Hôm nay trông bạn tràn đầy năng lượng. Tôi nghĩ ngày hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với bạn. Chúc công việc của bạn thuận lợi và thành công.
 15. I heard that you are going to have a meeting with the client today. Good morning and all goes well. Tôi nghe nói hôm nay bạn sẽ có buổi gặp với khách hàng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành và và mọi thứ thuận lợi.
Xem Thêm Bài Viết  STT Thanh Xuân, Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Tươi Đẹp

Nếu bạn có người yêu, đừng quên gửi những lời chúc ngày mới ngọt ngào và lãng mạn để giúp cả hai có một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *