102 Stt & Câu nói hay về tình yêu buồn sau khi chia tay

Blog

Trong tình yêu, việc phải chia tay là điều chắc chắn trong chúng ta không ai muốn nhưng vì cuộc sống có muôn vàn lý do khiến tình yêu đó không được trọn vẹn. Nỗi buồn của tình yêu được dâng cao nhất vào thời điểm ngay sau khi chia tay và đây cũng là thời điểm bạn cần một nơi để trút bỏ những tâm sự buồn đó.

Có thể những câu nói hay về tình yêu buồn ở thời điểm ngay sau khi chia tay dưới đây sẽ giúp bạn được san sẻ, tìm được sự đồng cảm của mình trong những dòng dưới đây. Từ đó giúp bạn hiểu được rằng, duyên phận có lẽ đã không cho bạn và người ấy được tiếp tục ở bên nhau.

Trong nội dung dưới đây, topAZ chia sẻ với bạn đọc về những dòng tâm trạng (stt) và những câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay được tổng hợp & sắp xếp theo những cung bậc cảm xúc khác nhau. Phân tách bố cục Stt riêng – những câu nói riêng sẽ giúp bạn lựa chọn thích hợp hơn về dòng cảm xúc đồng điệu với bản thân.

hình ảnh những Câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay cho con trai gái
Những Câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay (kèm ảnh minh hoạ)

Những Stt & câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay [tổng hợp đa dạng nhất]

Nội dung được tổng hợp rất đa dạng và phù hợp cho cả tâm trạng của con trai, con gái. Nếu bạn sử dụng để chia sẻ lên mạng xã hội hoặc muốn nhắn gửi tới một ai đó để cảm xúc buồn được vơi đi phần nào, có thể thay đổi nhân xưng để cá nhân hoá tốt hơn nhé!

51 câu nói hay về tình yêu buồn cho tâm trạng sau khi chia tay

1. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn dần bằng nụ hôn, và kết thúc bằng câu “Mình chia tay nhé!”

2. Tờ hôn thú chưa bao giờ là bảo chứng, chỉ có tình yêu mới là bảo chứng trọn vẹn và chung thủy nhất.

3. Cảm ơn những vấp ngã trong quá khứ vì nhờ nó mà tôi trưởng thành hơn

4. Hãy mạnh mẽ lên và đừng bao giờ khóc hay níu kéo người con gái không yêu mình, vì khi khóc họ sẽ cảm thấy rất tội lỗi và cho rằng bạn là người yếu đuối, đáng thương nhất.

5. Tình yêu trong em còn đó, nhưng niềm tin đã tan vỡ.

6. Cuộc chơi nào cũng có hồi kết … Hạnh phúc nào cũng có lúc tan vỡ … Cứ nhẹ nhàng trôi đi …. Như chưa từng tồn tại.

7. Đôi khi, sự ích kỷ đã khiến những suy nghĩ xấu xuất hiện trong đầu tôi. Nhưng em biết khi em biết yêu một người thực sự thì em đã trưởng thành hơn trong tình yêu đó. Tôi biết yêu một người là như thế nào

8. Yêu một người mà không được đáp lại là điều rất đau khổ. Nhưng còn đau hơn khi bạn yêu một ai đó nhưng lại không đủ dũng khí để nói với người đó rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào.

9. Trước đây, em đợi người yêu … Giờ …. em đợi trái tim anh … không ngừng yêu em

10. Đừng níu kéo nếu tình yêu đã hết, cố níu kéo sẽ khiến bạn đau lòng. Vì vậy, hãy kiên cường và sống thật tốt để người ấy nhận ra “Không có người bên cạnh, tôi vẫn sống tốt” chính là giá trị của bạn.

11. Niềm tin bị phá vỡ. Nhặt lại cào vào tay?

12. Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không

13. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu chỉ do một người vẽ.

Những stt tâm trạng câu nói hay về tình yêu buồn sau khi chia tay
Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi tôi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng

14. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lai đắt giá. Và bây giờ bạn là quá khứ của tôi.

15. Không có đường tắt nào để quên một ai đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng từng ngày, cho đến khi em không còn nhớ anh nữa.

16. Nếu phải chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn gặp anh, quen anh và yêu anh. Dù biết tình yêu anh dành cho em là vô vọng nhưng em là người đến sau. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay thế được hình ảnh của người đó trong trái tim bạn. Ừ thì dù đau đớn khi ra đi nhưng tôi vẫn phải ra đi vì tôi biết chắc rằng hạnh phúc không thuộc về mình. Cảm ơn ai đó đã cho tôi gặp được người đàn ông chung tình. Em luôn cầu chúc cho anh hạnh phúc và một ngày nào đó anh sẽ quên được em

17. Nếu chúng ta yêu ai đó và họ không yêu lại chúng ta, hãy nhẹ nhàng với bản thân vì chúng ta chưa làm gì sai. Tất cả chỉ vì tình yêu đã chọn không dừng lại ở trái tim người ấy

Xem Thêm Bài Viết  Bật Mí Top 20+ những câu nói hay về cha và con gái [Đánh Giá Cao]

18. Tôi biết cách làm cho tâm trí và trái tim mình gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn giản là xuất phát từ bạn. Tôi biết!

19. Hãy để những giọt nước mắt rơi và chữa lành vết thương trong tim

20. Tình yêu giống như một trò chơi ghép hình. Khi bạn yêu, tất cả các mảnh ghép sẽ đúng vị trí, nhưng khi mọi thứ tan rã, bạn phải mất một thời gian dài để ghép các mảnh lại với nhau

21. Yêu nhau 5 năm, để nói lời chia tay là điều không dễ dàng với một ai, nhưng biết làm sao khi tình cảm dành cho nhau chẳng còn, có chăng chỉ còn những kí ức tình cảm của ngày xưa cũ mà thôi.

22. Có. Chia tay rất đáng sợ! Vì đó là chuỗi ngày mà dù có lấy tay giữ chặt ngực thì tim vẫn đau, chỉ cần vô ý sờ tay lên mặt là thấy nước mắt rơi…

23. Đôi khi con tim vẫn hay đi lạc hướng, và những người yêu nhau khi hết yêu rồi thì chia tay nhau là điều đương nhiên.

24. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

25. Nếu bạn đã học được cách nhớ thương ai đó, thì bạn cũng phải học được cách quyên một ai đó trong cuộc đời của bạn.

26. Người ta nói tình yêu đâu phải ai củng may mắn tìm được nhau. Có lẽ ông trời đã không cho chúng ta bên cạnh nhau nữa, thời gian qua chúng ta đã trải qua quá nhiều sóng gió. Em nghĩ sức chịu đựng của em đã đạt đến giới hạn, và em nghĩ mình nên dùng lại, như vậy sẽ tốt cho cả hai anh nhé.

Những câu stt hay về tình yêu buồn sau khi chia tay tâm trạng con gái buồn
Khi yêu con gái thường rất nặng tình nhưng một khi cô ấy đã bị tổn thương và quyết định từ bỏ thì lại cực kỳ lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai (hình ảnh kèm chữ)

27. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm.Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý.

Đừng trách móc đàn ông bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não rồi.

28. Nhiều người hỏi tôi chia tay anh có buồn không? Tôi mãi tìm 1 lí do để buồn cũng không ra.

Nhiều người tìm cả đời cũng chẳng được người yêu thương mình thật lòng. Nhưng 1 mình anh đã cho tôi tình yêu = tình yêu của tất cả những người đàn ông trên đời này cộng lại. Với tôi như vậy là quá đủ rồi, quá mãn nguyện, thì hà cớ gì phải buồn chứ?

29. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.

30. Khi chia tay người ta thường không quay lại nhìn nhau, không phải vì người ta đã hết yêu mà người ta chỉ sợ rằng… Nếu quay lại sẽ không còn nhìn thấy ai đó dõi theo mình nữa.

31. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc … hạnh phúc nào cũng có ly tan … cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhàng như là chưa có thật

32. Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này

33. Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.Cái gì đã đứt là đứt, Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

34. Thà im lặng giữ lấy niềm đau… Còn hơn nói với nhau mà… Để rồi không lau được nước mắt

35. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch

36. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi

37. Yêu điên dại rồi lại về tay không… thôi thì cứ lông bông… có khi lại thành công trong cuộc sống.

38. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi… Còn bây giờ…. tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người

39. Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc… Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan… Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…. Như thể nó chưa bao giờ có thật.

40. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

41. Muốn biết con gái mạnh mẽ ra sao, hãy đợi tới lúc cô ấy chia tay với người mà mình yêu nhất

42. Người vì không hiểu mà đến với nhau, người vì hiểu nhau mà chia cách

43. Chia tay một mối tình cũng là một bước để trưởng thành bởi càng trưởng thành người ta càng nghĩ nhiều và nói ít hơn.

Xem Thêm Bài Viết  1999+ câu nói hay về gia đình ý nghĩa, sâu sắc cực THẤM bạn nên đọc 1 lần

44. Kỷ niệm dù vui dù buồn cũng vẫn mang lại những cảm xúc da diết. Chia tay rồi thì những kỷ niệm vui cũng hóa kỷ niệm buồn.

hình ảnh Những câu stt tâm trạng nói hay về tình yêu buồn dành cho con trai sau khi chia tay
Nếu biết chia tay đau khổ, tôi sẽ không yêu đến vậy

45. Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh

46. Tình yêu đơn phương là tình yêu dại dột và thứ đau đớn nhất là không dám tỏ tình để rồi mất người yêu

47. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

48. Chia tay người mình yêu thật lòng , là 1 chuyên rất khó. Hạnh phúc không còn nữa thì là sao níu giữ. Càng cố nắm chặt, lòng càng đau. Thôi thì để mất nhau , rồi nỗi đau cũng sẽ hết

49. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn

50. Nếu có 1 cơ hội để chọn lại chắc chắn em sẽ không chọn anh, vì bản thân em không tốt, em đã mang lại cho anh nhiều điều phiền muộn và lo âu

51. Anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

Stt tâm trạng buồn vì chia tay người mình yêu: 51 dòng cảm xúc đáng ngẫm

Số lượng 51 câu nói hay ở trên đã giúp bạn giải toả được chút cảm xúc nào chưa? Nếu chưa thì có thể lựa chọn sử dụng và tuỳ biến cảm xúc riêng biệt của mình dựa vào 51 dòng cảm xúc, stt rất hay cho tình yêu buồn khi chia tay ở dưới đây nhé !

1. Hãy mạnh mẽ đừng bao giờ khóc lóc hay níu giữ người con gái đã không yêu bạn, vì khi khóc lóc họ sẽ rất mặc cảm và suy nghĩ bạn là người yếu đuối và đáng thương nhất

2. Mình chia tay anh nhé, sao anh im lặng mãi thế.

3. Đừng yêu nữa, em mệt rồi. Chúng mình dừng lại anh nhé.

4. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

5. Chưa một lần em nhìn về đằng sau để biết rằng người con trai luôn theo dõi em ở đấy.

6. Người cũ còn thương bốn chữ nghe sao mà chua chát. Chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương.. Bởi lẽ đã cũ rồi sao lại còn thương.

7. Anh không nhớ người cũ nhưng vết thương mà họ để lại vẫn còn, tuy lành sẹo nhưng chưa từng hết đau. Và nỗi đau đó, chỉ có anh biết, chỉ em biết.

8. Đau thương Anh gánh, hạnh phúc Anh nhường Em

9. Có rất nhiều chuyện chưa kể đã thành chuyện xưa, có những người chưa kịp thương đã trở nên cũ

10. Tình yêu không bán vé khứ hồi, mất đi rồi không tìm lại được người xưa.

Stt những câu nói hay về tình yêu buồn cho con gái sau khi chia tay
Giá của cái nắm tay là bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ

11. Bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn sẽ mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công.

12. Ngoài kia nếu có khó khăn, nếu mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

13. Thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang chúng ta xa nhau.

14. Những cơn gió tháng chín dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua… Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta.

15. Có những thứ không có lần sau, không có cơ hội để bắt đầu lại

16. Một bông hoa không tôn thờ hai chủ. Một con người không ấp ủ hai trái tim

17. Trái tim chỉ nên dành cho một người. Nếu chia tay người này rồi thì dứt khoát bỏ người đó ra khỏi trái tim để có chỗ trống cho người khác.

18. Biết chia tay, thất tình sẽ đau khổ như thế này thì đừng để cho nó bắt đầu sẽ tốt hơn. Nhưng mấy ai lý trí ngăn cản được trái tim cơ chứ.

19. Uống cùng em một chén tương tư, để ta say một đời vô vị

20. Có thể bạn không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục làm bạn. May mắn với công việc mới nhé!

21. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt ở vị trí mới nhé. Lúc này đột nhiên tôi ước rằng mình có thể tiếp tục làm đồng nghiệp của nhau ở đó!

22. Tôi muốn dành khoảnh khắc này để cho em biết rằng tôi đã cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi được làm việc cùng em trong suốt thời gian qua.

23. Đây không phải là một lời tạm biệt mà là lời cảm ơn. Cảm ơn cậu đã đến bên tớ và mang cho tớ niềm vui; cảm ơn cậu vì đã luôn yêu thương và nhận lại tình cảm của tớ.

24. Cậu có thể rời xa tầm mắt tớ, nhưng sẽ không bao giờ rời khỏi trái tim tớ.

Xem Thêm Bài Viết  Stt về bầu trời – Những câu nói về bầu trời xanh đầy nắng và chiều âm u

25. Xin đừng quên tớ và tất cả những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua.

26. Khi chúng ta không còn giá trị trong cuộc sống của nhau, đã đến lúc nói lời tạm biệt.

Hình ảnh stt câu nói hay về tình yêu khi con trai chia tay
lắm lúc nỗi đau trong tình yêu, kể với ai cũng trở nên vô dụng. Chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu

27. Đủ thông minh để nhận ra một số thứ là giả dối, nên dừng lại trước khi quá muộn

28. Nhiều khi bản thân cứ cố chấp tin tưởng vào tình yêu của họ dù đã nhận ra một số thứ đã không còn được như lúc ban đầu, thậm chí mọi thứ ngay từ đầu đã là giả dối.

29. Tôi không ngại đợi cậu, nhưng cậu không bao giờ đợi tôi.

30. Tôi của năm 17 tuổi có cậu. Tôi của vài năm sau có tất cả chỉ là không có cậu

31. Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.

32. Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt

33. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp

34. Tình yêu đau khổ như vậy thì chia tay là điều tốt nhất cho cả hai. Thà thất tình, khóc một trận đã đời một lần rồi thôi còn hơn những ngày tháng sau này cứ phải rơi nước mắt vì những thứ không xứng đáng.

35. Thật ra sau khi chia tay, điều đau nhất không phải là thấy họ đi cùng với người khác, mà đau nhất là nhớ lại những lời hứa mà họ đã nói với mình.

36. Nếu người ta thực sự yêu mình thì dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ cố gắng bên cạnh và làm những điều tốt nhất cho mình

37. Khi hết yêu rồi người ta sẽ tìm đủ mọi lý do để trốn tránh và rời xa mình. Dù sao vẫn nên dứt khoát với đối phương để tránh gây chán nản, đau khổ kéo dài cho cả hai.

38. Được mấy ai trên thế giới này mối tình đầu cũng là mối tình cuối cùng. Mối tình đầu dù đẹp cỡ mấy thì kết cục vẫn là chia tay.

39. Quả chanh non không chua cũng chát. Với tình đầu không nát cũng thành tan

40. Tình yêu mù quáng là khi yêu lầm một người trong một thời gian rất dài. Đó là khi một người cứ vương vấn yêu đơn phương một người nhẫn tâm.

Hình ảnh những câu stt hay về tình yêu buồn của con gái sau khi chia tay
Có những điều mất đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thấy thật khoẻ

41. Thứ tình cảm đơn phương ngốc nghếch ấy ngày càng làm vết thương trong lòng càng lớn, lớn đến mức con tim quặn đau

42. Tưởng rằng em sẽ luôn là cô gái anh hết mực nâng niu, chuyện tình ta ngỡ tồn tại suốt đời, ngỡ sẽ yêu lâu dài ai ngờ đâu phải. Cuối cùng kết cục vẫn là chia tay.

43. Sợ em biết em sẽ xa cách anh nên để giữ em với ai yên lành, anh lại tìm mọi cách giấu đi tình cảm của mình.

44. Ở trong trạng thái thất tình trong thời gian dài như vậy dường như cũng quen và chấp nhận ở bên cô ấy như một người bạn thực sự.

45. Thất tình vào một buổi chiều trời không đẹp, người muốn đi giữ mãi cũng không đủ sức

46. Từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

47. Nhận câu chia tay cũng là em, đau khổ cũng một mình em chịu đựng. Em chấp nhận kết thúc mối tình đau đớn này miễn là anh yên vui.

48. Không yêu nhau nữa, cảm thấy không hợp nữa thì thẳng thắn chia tay. Đau một lần rồi thôi còn hơn cứ đổ lỗi, nói xấu, làm tổn thương người mình đã từng rất trân trọng.

49. Sự hy sinh trong tình yêu của em cũng chỉ đến đây được thôi, lần sau em sẽ không phải vì anh mà rơi một giọt nước mắt nào nữa.

50. Chia tay vốn là chuyện bình thường, không yêu không hợp thì nên chia tay lịch sự, đó là sự trưởng thành trong tình yêu

51. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

Tâm trạng của bạn khi đọc đến đây thì đã như thế nào rồi? Câu nói nào là phù hợp với cảm xúc của bạn ở thời điểm hiện tại nhất. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết ở phần bình luận phía dưới, có thể việc làm đó sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn.

Trở lại với thực tại, bạn cần mạnh mẽ hơn và nhìn nhận vào một kết quả rằng mối tình của mình đã tan. Bản thân còn rất nhiều lựa chọn và việc cần phải thực hiện ở phía trước, hãy đặt mục tiêu tốt và hoàn thành. Với một thời gian chăm chỉ & tập trung vào mục tiêu thì sẽ giúp bạn quên nhanh đi những chuyện cũ, người cũ.

Nếu thấy nội dung đã giúp bạn giải toả tốt, đừng quên CHIA SẺ giúp chúng tôi. Đó là động lực giúp đội ngũ topAZ Review sẽ nỗ lực hơn nữa trong những chia sẻ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *