Top 12 Status chia tay đồng nghiệp, lời tạm biệt ngắn gọn cảm xúc

Blog

Status chia tay đồng nghiệp thường được mọi người chia sẻ khá nhiều sau những cuộc chia ly. Tất cả mọi cuộc gặp gỡ đều là duyên số, dù dài hay ngắn, giữa những người đồng nghiệp với nhau đều có những kỷ niệm vui buồn đan xen. Khi chia tay không khỏi cảm thấy bồi hồi, lưu luyến cho khoảng thời gian đồng hành, sát cánh cùng nhau trong công việc. Hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trước khi chia xa.

1. Status chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

– Ở vị trí mới hãy làm thật tốt nhé. Dù không gặp nhau thường xuyên nhưng hãy giữ liên lạc và trò chuyện cùng nhau nha.

– Khi tới nơi mới, hãy luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Ghi nhớ và làm việc thật tốt ở công ty mới nhé!

– Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng đến lúc phải chia ly. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công với công việc mới.

– Hi vọng môi trường làm việc mới sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Chúc bạn mọi điều suôn sẻ, tốt đẹp và nhiều may mắn!

– Ngày hôm nay tạm biệt nhưng không có nghĩa là chia ly mãi mãi. Mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ có cơ hội là đồng nghiệp của nhau một lần nữa.

Hãy luôn vui vẻ với những gì bạn đã chọn lựa
Hãy luôn vui vẻ với những gì bạn đã chọn lựa

2. Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

– Anh/chị đã vất vả nhiều trong suốt quãng thời gian qua rồi, hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé. Tận hưởng cuộc sống và vui vẻ với những điều lý thú khác ngoài công việc.

– Cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng những đứa em trong nhiều năm tháng qua. Không còn làm việc cùng nhau nhưng hãy giữ liên lạc và gặp nhau thường xuyên nhé.

– Thật may mắn khi được gặp gỡ và làm việc cùng anh/chị. Khoảng thời gian qua đối với em rất tuyệt vời, mong rằng anh/chị vẫn luôn theo dõi và ủng hộ chúng em.

– Anh/chị đã giúp đỡ và truyền cảm hứng cho em rất nhiều trong công việc. Chúc anh/chị nghỉ hưu vui vẻ, hãy thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau những năm tháng làm việc chăm chỉ.

Xem Thêm Bài Viết  Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay nhất

– Cuối cùng vẫn phải nói lời chia tay dù không muốn. Chúc anh/chị mọi điều tốt đẹp, vạn sự tốt lành.

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến người đồng nghiệp của mình
Hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến người đồng nghiệp của mình

3. Status chia tay đồng nghiệp hài hước

– Cuối cùng cũng không phải nhìn mặt bạn mỗi khi đến công ty nữa rồi. Tạm biệt nha!

– Rời xa tôi là một điều thiệt thòi cho bạn đó. Nhưng dù sao cũng chúc may mắn ở phương trời mới nhé!

– Ở công ty mới hãy làm thật tốt, đừng làm điều ngu ngốc rồi bị sa thải, lúc đó tôi sẽ cười bạn đó. Tạm biệt và hẹn không gặp lại nha!

– Bạn sợ tôi bắt nạt nên mới đổi công ty đúng không? Sang nơi làm việc mới đừng có nhớ tôi quá rồi chạy về đây khóc nhé!

– Nghe tin bạn chuyển việc mà tôi vui quá đó. Từ nay không còn ai lẽo đẽo theo tôi ăn trưa, đi cafe, hay lôi kéo tôi nói chuyện trong giờ làm việc nữa rồi. Cuối cùng tôi cũng được giải thoát, tạm biệt nha!

Hãy luôn mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc
Hãy luôn mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc

4. Lời cảm ơn chia tay đồng nghiệp khi bạn rời đi

– Cảm ơn mọi người rất nhiều vì thời gian qua đã giúp đỡ tôi, luôn ủng hộ tôi ngay từ những ngày đầu mới tiếp nhận công việc.

– Tôi rất biết ơn mọi người về khoảng thời gian tuyệt vời vừa qua. Dù không làm việc cùng nhau nữa nhưng hãy thường xuyên gặp nhau nhé!

– Rất buồn khi phải nói lời chia tay mọi người, nhưng ai cũng có những lựa chọn và con đường riêng phải đi. Chúc mọi người ở lại luôn vui vẻ và làm tốt công việc của mình.

– Không chỉ là đồng nghiệp, đối với tôi mọi người giống như những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng giúp đỡ và dạy cho tôi cách trưởng thành. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng cùng mọi người chạy deadline với công việc. Chúc cho chúng ta thành công và gặp lại nhau ở một vị trí tốt hơn nhé!

Nên nhớ để thành công bạn cần phải cố gắng rất nhiều
Nên nhớ để thành công bạn cần phải cố gắng rất nhiều

5. Lời chào chia tay đồng nghiệp khi rời nhóm chat

– Thời gian qua rất cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ anh/em/mình, chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ và ngày càng phát triển. Tạm biệt!

– Quãng thời thời được làm việc tại công ty, quen biết được với nhiều anh chị em đồng nghiệp, tôi thật sự rất vui. Chúc quý công ty và mọi người sẽ ngày càng phát đạt. Xin tạm biệt!

– Hôm nay là ngày cuối làm việc tại công ty, chúc ban lãnh đạo công ty, anh chị em đồng nghiệp luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Xin cảm ơn và tạm biệt!

Hãy bình tĩnh trước những sóng gió để biết mình đang ở đâu
Hãy bình tĩnh trước những sóng gió để biết mình đang ở đâu

6. Status chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

– “Good luck to you with the road ahead. Wishing you happiness and success always”

Xem Thêm Bài Viết  Status về đôi chân mệt mỏi, cap hay về đôi chân vượt qua khó khăn

=> Chúc bạn may mắn với con đường phía trước. Hãy luôn hạnh phúc và thật thành công nhé!

– “Life is always full of unexpected changes that we don’t expect. Always believe in yourself and try your best with your choice”

=> Cuộc sống luôn đầy rẫy những thay đổi bất ngờ mà chúng ta không ngờ tới. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và cố gắng hết mình với sự lựa chọn của mình.

– “ Wherever you are, keep trying I believe success will come to you”

=> Dù bạn ở đâu, hãy tiếp tục cố gắng, tôi tin rằng thành công sẽ đến với bạn.

– “ I am happy to be your colleague. Let’s keep in touch. Good luck to you.”

=> Tôi rất vui khi được làm đồng nghiệp với bạn. Hãy giữ liên lạc với nhau nhé! Chúc bạn nhiều may mắn.

Hãy kiên trì với những lựa chọn của bạn
Hãy kiên trì với những lựa chọn của bạn

7. Cap buồn khi chia tay đồng nghiệp

– Thật buồn khi phải nói lời chia tay, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công với những lựa chọn mới.

– Tôi sẽ nhớ bạn nhiều lắm, hãy nỗ lực hết mình và đạt thành công như mong ước nhé! Chúc bạn may mắn và hẹn ngày tái ngộ.

– Giây phút này quá quý giá, tôi thật sự không muốn phải nói lời chào tạm biệt với bạn. Hi vọng, ngày hôm nay chia tay, ngày sau gặp lại ai cũng sẽ thật vui vẻ và thành công.

– Những năm tháng đồng hành cùng nhau rất tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ quên. Ở môi trường mới hãy chăm sóc mình thật tốt nhé!

– Tôi sẽ nhớ mãi những kỷ niệm chúng ta có nhau khi còn là đồng nghiệp. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng ở công ty mới, chúc bạn thành công.

Hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng phó mặc cho cuộc sống
Hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng phó mặc cho cuộc sống

8. Status chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

– Chúc bạn tìm được hướng đi mới cho bản thân, thành công và luôn vui vẻ nhé đồng nghiệp yêu quý của tôi.

– Ai rồi cũng có những bước ngoặt thay đổi, hi vọng sau khi nghỉ việc bạn sẽ tìm được niềm đam mê mới cho bản thân. Hãy nghỉ ngơi để thư giãn và bắt đầu một hành trình mới với nhiều may mắn nhé!

– Tôi tin rằng trong tương lai không xa chúng ta sẽ gặp lại nhau. Hãy luôn vui vẻ và sống thật tốt cho tới lúc đó nhé!

– Thật tiếc khi không còn được làm việc cùng nhau, nhưng tôi sẽ rất vui nếu sau khi nghỉ việc bạn tìm được một công việc phù hợp và yêu thích nó hơn.

– Hãy luôn mỉm cười, sống lạc quan và tràn đầy năng lượng nhé đồng nghiệp. Hãy nói chuyện và gặp gỡ nhau thường xuyên nha.

Để có được thành công, thất bại là điều tất yếu
Để có được thành công, thất bại là điều tất yếu

9. Lời chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

– Dám vượt ra khỏi vùng an toàn để đến với những thử thách mới chính là một người có bản lĩnh. Chúc cho bạn sớm ngày thành đạt trên con đường phía trước.

Xem Thêm Bài Viết  Stt về bầu trời – Những câu nói về bầu trời xanh đầy nắng và chiều âm u

– Những bước đi mới bao giờ cũng khó khăn và đầy chông gai, hãy mạnh mẽ, vững bước bạn nhé!

– Thành công không nhờ vào may mắn, đó là cả quá trình không ngừng nỗ lực và cố gắng. Tôi tin bạn sẽ làm được, chúc bạn tất cả.

– Hãy kiên trì với ước mơ và dự định bạn muốn làm và theo đuổi, rồi thành công sẽ đến vào một ngày không xa.

Dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau khi chia tay
Dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau khi chia tay

10. Caption chia tay đồng nghiệp hay nhất

– Hành trình phía trước có thể sẽ rất dài và nhiều khó khăn, nhưng kiên trì bước đi chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công như mong đợi.

– Mỗi người có một hướng đi riêng, dù không còn đồng hành cùng nhau nhưng hi vọng chúng ta vẫn là những bạn tốt của nhau ở bên ngoài.

– Hãy luôn mạnh mẽ như những gì bạn đã làm trong thời gian qua, cố gắng và thành công trong cuộc sống nhé!

– Dù không còn làm việc cùng nhau nhưng hãy luôn nhớ đến nhau với những kỷ niệm tốt đẹp nhất bạn nhé!

Hãy luôn nhớ và biết ơn những người đồng nghiệp đã từng cố gắng cùng bạn
Hãy luôn nhớ và biết ơn những người đồng nghiệp đã từng cố gắng cùng bạn

11. Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

– Tôi rất vui và lấy làm hãnh diện khi được đồng hành cùng sếp trong quãng thời gian vừa qua. Chúc sếp ở phương trời mới luôn vui vẻ và thành công rực rỡ.

– Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ sếp. Chúc sếp thành công trên con đường mới với nhiều may mắn.

– Khoảng thời gian qua rất tuyệt vời đối với tôi khi có sếp chỉ bảo và giúp đỡ trong công việc. Tôi sẽ ghi nhớ mãi trong lòng và hy vọng rằng sếp sẽ luôn hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai.

– Dù sếp không còn ở nơi này nhưng luôn ở trong tim mỗi chúng tôi. Cảm ơn sếp rất nhiều về khoảng thời gian tuyệt vời qua.

– Mặc dù chúng tôi sẽ nhớ sếp rất nhiều nhưng cũng rất vui vì sếp tìm được hướng đi mới. Chúc sếp luôn đi trên con đường trải đầy hoa.

Gửi lời chúc may mắn đến với sếp kính mến
Gửi lời chúc may mắn đến với sếp kính mến

12. Lời chia tay đồng nghiệp khi bạn nghỉ hưu

– Thời gian qua rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, tôi đã có khoảng thời gian làm việc rất tuyệt vời. Chúc mọi người ở lại nhiều sức khỏe và thành công.

– Hãy luôn giữ vững niềm tin, cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc mọi người nhé. Tôi sẽ luôn ở phía sau làm chỗ dựa tinh thần và ủng hộ cho các bạn.

– Cũng đã đến lúc tôi phải dừng lại công việc để nghỉ ngơi, nếu có gì cần giúp đỡ có thể gọi cho tôi bất cứ lúc nào. Chúc mọi người tất cả.

– Hãy nhìn về phía trước, kiên trì với những lựa chọn của bản thân, đừng bao giờ vấp ngã chỉ sau vài lần thất bại. Đó là lời khuyên của tôi dành cho các bạn trước khi nghỉ hưu. Đặc biệt, hãy giữ sức khỏe thật tốt để chiến đấu hết mình nha.

Tạm biệt đồng nghiệp sau những tháng ngày làm việc cùng nhau
Tạm biệt đồng nghiệp sau những tháng ngày làm việc cùng nhau

Thông qua những status chia tay đồng nghiệp đồng phục Hải Anh gợi ý trong bài viết, mọi người có thể tham khảo, chọn lựa câu từ phù hợp để gửi gắm đến sếp, đồng nghiệp trong những buổi chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *