Tải Font Josefin Sans Việt Hóa

Powerpoint

Bạn đang cần tải Font Josefin Sans Việt Hóa dành cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh? Bài viết này sẽ chia sẻ Bạn file tải miễn phí.

Tải Font Josefin Sans Việt Hóa
Tải Font Josefin Sans Việt Hóa

Về Font Josefin Sans

Nội Dung Bài Viết

Josefin Sans là một phông chữ kiểu chữ sans-serif hình học được thiết kế bởi Santiago Orozco với cảm giác cổ điển, để sử dụng ở các kích thước lớn hơn. Nó là một phông chữ google. Phông chữ này được lấy cảm hứng từ một số phong cách hình học từ những năm 1920 đến những năm 1930, bao gồm phông chữ Rudolf Koch’s Kabel (1927), Rudolf Wolf’s Memphis (1930), Paul Renner’s Futura (1927). Với một gia đình chị em (Josefin Slab) chiều cao x của nó bằng nửa đường cơ sở đến chiều cao mũ.

Vào tháng 12 năm 2019, nó đã được cập nhật với trục “Trọng lượng” của Phông chữ có thể thay đổi. Phông chữ Lato, Phông chữ Alata, Phông chữ Kabel và nhiều phông chữ khác hầu hết tương tự như Josefin Sans. Nó là một phông chữ miễn phí. Tải xuống miễn phí có sẵn. Bạn có thể tải xuống phông chữ này miễn phí tại đây để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại của bạn. Để tải xuống miễn phí, hãy chuyển đến nút tải xuống phông chữ của chúng tôi.

Josefin Sans là một phông chữ hoàn hảo cho mọi mục đích làm việc. Các nền tảng thiết kế và chính thức là thích hợp nhất để sử dụng phông chữ này. Khi bạn quyết định tạo một thiết kế trang nhã và muốn thêm văn bản, phông chữ Josefin Sans là một lựa chọn hoàn hảo phù hợp. Kiểu chữ này có giao diện tuyệt vời cho việc triển khai chính thức. Bạn có thể sử dụng phông chữ này trên các nền tảng bên dưới: Banner, Danh thiếp. Giấy chứng nhận. Thẻ quà tặng….

Xem Thêm Bài Viết  Tiếng Vỗ Tay Trong Powerpoint

Giấy phép (License)

Các phông chữ này được cấp phép theo Giấy phép Phông chữ Mở. Bạn có thể sử dụng chúng một cách tự do trong các sản phẩm và dự án của mình – in ấn hoặc kỹ thuật số, thương mại hoặc cách khác. Đây không phải là lời khuyên pháp lý, vui lòng xem xét tham khảo ý kiến ​​luật sư và xem giấy phép đầy đủ để biết tất cả các chi tiết.

Thông tin

Name Josefin Sans Font.
Style Sans-Serif.
Designer Santiago Orozco.
File Format OTF, TTF
Font Licence Free for commercial use.
Type Free Version.

Tải Font Josefin Sans Việt Hóa

Link tải Font Josefin Sans Việt Hóa phía dưới. Làm theo hướng dẫn sau để tải nhé Bạn (để tải về các bạn làm theo các bước sau nhé: chọn [Tôi không phải là người máy] -> ấn [Click vào đây để tiếp tục] -> chờ 5s -> Ấn [Lấy link] – Cảm ơn bạn đã giúp tụi mình duy trì website)

Nếu link tải font bị lỗi, xin vui lòng bình luận xuống phía dưới, admin sẽ tiến hành sửa lại và hỗ trợ cho Bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *