Cách Xóa Slide Trong Powerpoint

Powerpoint

PowerPoint

Trong quá trình xây dựng một hệ thống slide hiệu quả, bạn có thể thấy có những slide là thừa và cần xóa chúng đi. Việc này trong PowerPoint thật đơn giản. Bạn có thể xóa slide từ trong Normal view hay Slide Sorter view. Dưới đây là hai cách để xóa slide:

Xóa từ Normal view trong PowerPoint 2010

Bạn chỉ cần chọn slide rồi nhấn phím Delete trên bàn phím. Rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

Xóa từ Slide Sorter view trong PowerPoint 2010

Bạn cũng có thể chọn slide muốn xóa và nhấn phím Delete trên bàn phím. Đơn giản và dễ dàng phải không?

Ngoài ra, để phục vụ công việc thuyết trình đạt hiệu quả cao, ProSkills đã soạn rất nhiều Mẫu Slide PowerPoint, bạn chỉ việc tải về và sử dụng tùy theo yêu cầu. Tại đây là liên kết tải ngay.

Xem Thêm Bài Viết  Giáo án Powerpoint Lớp 4

CÁC BÀI LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ RẤT HAY DÀNH CHO POWERPOINT

3 cách chuyển từ Word sang PowerPoint online thành công nhất

Tại đây là một bài viết giới thiệu 3 cách chuyển đổi từ Word sang PowerPoint, đặc biệt là chuyển Word sang PowerPoint online mặc định.

Cách cho chữ chạy từng dòng trong PowerPoint

Tại đây là một bài viết hướng dẫn cách để cho chữ chạy từng dòng trong PowerPoint.

10 Cách trình bày PowerPoint ấn tượng trước đám đông nên xem

Tại đây là một danh sách 10 cách trình bày PowerPoint ấn tượng giúp bạn làm nổi bật nội dung trước đám đông.

Cách sửa cổ áo len bị rộng

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp chiếc áo yêu thích của bạn bị co lại quá mức? Làm thế nào để áo giãn ra mà không mất đi dáng áo ban đầu? Nếu bạn đang quan tâm, hãy đọc bài viết này.

Khoảng cách cây chống sàn

Người ta phải tính số lượng cây chống sàn để đưa ra những giải pháp thi công phù hợp. Bởi chúng quyết định đến khả năng chống đỡ an toàn và ổn định của công trình.

Cách reset modem wifi Viettel bằng điện thoại

Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy modem Wifi của nhà mình gặp một số trục trặc nhỏ như thường xuyên bị mất mạng hay mạng yếu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách reset modem wifi Viettel bằng điện thoại.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Thêm Khung Chữ Trong Powerpoint

Cách chụp màn hình Galaxy A32

Sử dụng điện thoại Samsung đã lâu nhưng bạn chưa biết cách chụp màn hình. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết sau, ProSkills sẽ gợi ý 6 cách chụp màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy A32.

Cách chứng minh mặt phẳng song song với mặt phẳng

Giới thiệu bài học chứng minh mặt phẳng song song với mặt phẳng giúp các em nắm vững các định nghĩa và tính chất của hai mặt phẳng song song.

Cách hủy gói Big 4GB/ngày

Cách xem dưới ảnh trên iPhone

Trên các thiết bị Android thì chúng ta có thể dễ dàng xem dung lượng ảnh và có thể xóa bớt ảnh đi nếu dung lượng ảnh chiếm quá nhiều bộ nhớ. Trên iOS, liệu chúng ta có thể làm điều đó không?

Cách tính giờ làm việc theo ca trong Excel

Là một nhân viên của công ty, chúng ta cần đột phá mỗi ngày làm việc, đếm tổng thời gian làm việc và trừ đi thời gian ăn trưa trong Excel. Bạn muốn biết cách tính số giờ làm việc? Hãy đọc tiếp!