Các Trang Web Làm Powerpoint

Powerpoint

Nếu bạn đang muốn thiết kế một bản trình bày PowerPoint ngay lập tức, bạn có thể sử dụng các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau. Bạn chỉ cần tải xuống những mẫu ưng ý, mở chúng trong PowerPoint và chỉnh sửa chúng theo cách của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây mình sẽ tổng hợp các trang web cung cấp các mẫu trình bày PowerPoint tốt nhất, bạn có thể tham khảo và tải xuống miễn phí, có thể không cần phải đăng ký tài khoản người dùng.

Presentation Magazine

Presentation Magazine cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint miễn phí

Presentation Magazine cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint miễn phí, đa dạng và có tính sáng tạo. Nó có hơn một chục danh mục để tìm chọn như y tế, kinh doanh, thiên nhiên, giáo dục, đám cưới, kiến ​​trúc, giáng sinh, du lịch và thời tiết. Bạn có thể tìm kiếm chúng theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc là thẻ.

Các mẫu trên trang đều được thêm và cập nhật thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng tải chúng xuống ngay lập tức về máy tính của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được gợi ý trình bày với mẫu đó qua một số bản xem trước được cung cấp.

Bộ sưu tập của Behance

những mẫu slide được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, nghệ thuật và bắt mắt

Behance là một trang web giới thiệu các quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy bạn sẽ tìm thấy những mẫu slide được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, nghệ thuật và bắt mắt. Bạn có thể tải chúng xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tìm kiếm slide theo tiêu chí xếp hạng của người dùng, được đánh giá cao nhất hoặc các danh mục như đồ họa thông tin hoặc bản trình bày kinh doanh và hơn thế nữa. Bản xem trước các mẫu thiết kế slide cũng có sẵn để bạn tham khảo trước khi tải xuống.

Xem Thêm Bài Viết  Mẫu Powerpoint đơn Giản Free

PowerPoint Styles

PowerPoint Styles cũng cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí

PowerPoint Styles cũng cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí và bạn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sắp xếp chúng theo danh sách được xem nhiều nhất, thêm gần đây hoặc tải xuống nhiều nhất. Nó cũng cung cấp các danh mục và thẻ để giúp bạn tìm các mẫu chung, hoặc phim hoạt hình, trừu tượng, xã hội, kết cấu, viễn thông và các loại mẫu khác.

Mỗi mẫu đều có hình ảnh xem trước để bạn tham khảo có phù hợp với thiết kế của mình không. Sau đó, bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp PowerPoint để thêm vào bản trình bày. Bên cạnh đó, bạn có thể xem mẫu theo màu chủ đạo để rút ngắn thời gian tìm kiếm, điều này rất phù hợp nếu bạn đang xây dựng bản trình chiếu cho thương hiệu của mình.

Điểm hạn chế lớn nhất của trang web này là quảng cáo, chúng xuất hiện nhiều và rất dễ khiến bạn nhầm lẫn chúng với nội dung của web.

Showeet

Showeet hiển thị các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều thông tin

Showeet hiển thị các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều thông tin về từng mẫu phổ biến theo các thẻ như Business, Maps và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ thấy bản xem thử cùng với hướng dẫn và mẹo về cách sử dụng mẫu trước khi tải xuống.

Chúng cũng được cập nhật và bổ sung theo thời gian. Tuy nhiên, hạn chế của nhà cung cấp này là chỉ hỗ trợ tải mẫu về ở định dạng ZIP, bạn cần phải giải nén tệp này mới có thể sử dụng được.

Google Slides Templates

Các mẫu của Google Slides Templates rất phong cách và miễn phí bản quyền,

Các mẫu của Google Slides Templates rất phong cách và miễn phí bản quyền, bạn có thể sử dụng chúng cho bản trình bày của mình trong khi không đủ thời gian để tự thiết kế.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Chèn File Pdf Vào Powerpoint

Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint trên trang web này, chúng hoàn toàn miễn phí. Điểm mạnh của trang web này đó là giao diện đẹp mắt, ngay cả bản xem trước của slide cũng rất bắt mắt.

Slides Carnival

Slides Carnival là một trang web tuyệt vời để tải các mẫu PowerPoint và Google Slides

Slides Carnival là một trang web tuyệt vời để tải các mẫu PowerPoint và Google Slides miễn phí. Bạn có thể sử dụng các menu chủ đề trên trang web để tìm các mẫu trong chủ đề gần đây nhất, nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc sắp xếp thông qua các danh mục: Topic, Style, và Color.

Trang web cũng cung cấp thông tin giải thích về từng mẫu và tính năng của nó, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

24Slides

mẫu slide được thiết kế chuyên nghiệp, sạch sẽ và dễ tìm

24Slides giúp việc tìm kiếm một mẫu PowerPoint miễn phí dễ dàng hơn nhiều vì nó không lộn xộn và không có bất kỳ quảng cáo nào.

Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, sạch sẽ và dễ tìm vì nó sắp xếp chúng theo danh mục, nổi bật hoặc phổ biến nhất. Bạn được cung cấp hình ảnh xem trước của slide, giúp bạn dễ dàng thu hẹp lựa chọn của mình hơn.

File tải xuống ở dạng PowerPoint có thể sử dụng được luôn. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản người dùng để tải xuống các mẫu và còn ít danh mục để xem và lựa chọn.

Free-PPT-Templates.com

cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí và chuyên nghiệp trong các danh mục như âm nhạc, công nghệ, giáo dục

Free-PPT-Templates cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí và chuyên nghiệp trong các danh mục như âm nhạc, công nghệ, giáo dục, y tế và quốc gia. Bạn có thể lọc chúng theo lựa chọn của người biên tập, top 10 hoặc phổ biến nhất.

Nhược điểm của trang web này là các mẫu PowerPoint bạn tải xuống được lưu trữ dạng tệp nén mà không phải định dạng PPTX. Vì vậy, bạn cần giải nén dữ liệu tải xuống để sử dụng.

Slide Hunter

Slide Hunter liệt kê các mẫu PowerPoint miễn phí theo các chủ đề khác nhau

Slide Hunter liệt kê các mẫu PowerPoint miễn phí theo các chủ đề khác nhau bao gồm chiến lược, giáo dục, lập kế hoạch, biểu đồ, chu kỳ, 3D, mũi tên và hơn thế nữa. Một số trong đó cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh xem trước của slide, cùng với các mẫu liên quan để bạn chọn lựa tải về.

Xem Thêm Bài Viết  Các Hiệu ứng Trong Powerpoint

Tuy nhiên, bạn phải trích xuất các mẫu từ tệp ZIP trước khi sử dụng chúng trên bản trình bày của mình. Hơn nữa, nhà cung cấp không mô tả nội dung của slide và số lượng trang trình bày là bao nhiêu.

Trang Fppt.com

cung cấp một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp

fppt.com là trang web phổ biến về các mẫu PowerPoint miễn phí này cung cấp một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau như đám cưới, kinh doanh, tôn giáo, tốt nghiệp, tự nhiên và trừu tượng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách tìm kiếm theo danh mục, từ khóa, thẻ, chủ đề hoặc nền (backgrounds).

Bạn có thể xem nhận xét của người dùng và số lượt tải xuống cụ thể của từng mẫu slide, từ đó dễ dàng ra quyết định lựa chọn hoặc không. Ngoài ra, bạn không phải đăng ký hoặc đợi quảng cáo trước khi tải xuống vì chúng sẽ được tải về máy tính của bạn ngay lập tức.

Tuy nhiên, một số mẫu có thể mất thời gian một chút để tải xuống hoàn tất vì có dung lượng lớn. Ngoài ra, một số mẫu cũng hạn chế về mô tả và hình ảnh xem trước.

Tóm lại

Trên đây mình đã nêu đặc điểm nổi bật và hạn chế (nếu có) của 10 trang web cung cấp các mẫu slide PowerPoint miễn phí để bạn tìm kiếm và sử dụng. Mặc dù có thể còn những địa chỉ cung cấp mẫu slide khác xứng đáng được đề cử, hy vọng bạn có thể góp ý cho mình về vấn đề này thông qua phần bình luận dưới đây.

Chúc các bạn chọn được những mẫu slide ưng ý!